Vừa sở hữu MV 100 triệu view, Erik đã tiếp tục tấn công Vpop bằng MV mới buồn da diết "Mình chia tay đi"

Phuong Thao 19:48 05/09/2018

Chỉ một mình Erik cùng cây đàn piano, nam ca sĩ đã khiến người nghe phải buồn “thấu tim” với lời chia tay chất chứa nhiều đau đớn.

Sau hơn 4 tháng tập trung hoạt động với các dự án cá nhân và đặc biệt, MV “Chạm đáy nỗi đau” vừa cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, Erik đã chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Mình chia tay đi”. Đây không chỉ là sản phẩm mừng MV “Chạm đáy nỗi đau” đạt 100 triệu view mà còn là món quà chuẩn bị mở đường cho chuỗi dự án được Erik đầu tư “khủng” sẽ ra mắt vào thời gian tới.


Trái với các MV trước được đầu tư nhiều về mặt nội dung và hình ảnh , ở “Mình chia tay đi”, chỉ có một khung hình duy nhất Erik ngồi đệm đàn với những giai điệu piano êm ái, cùng lời chia tay chất chứa nỗi buồn đau đớn, tiếc nuối mà nam ca sĩ muốn gửi đến một nửa của mình, khi đối phương đã thay lòng sau khoảng thời gian mặn nồng. Không có một vai nam chính hay nữ chính xuất hiện trong MV, tuy nhiên, nhờ giọng hát đầy tự sự của Erik đã đủ sức khiến người nghe phải chìm đắm vào câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt.


Theo chia sẻ của Erik, lời ca khúc “Mình chia tay đi” do ê-kíp người Hàn Quốc từng sáng tác ca khúc “Từ hôm nay” cho Chi Pu thực hiện và được ca nhạc sĩ Trang Pháp chắp bút lại bằng lời Việt. Để truyền tải được trọn vẹn ý nghĩa của ca khúc, Erik cùng ê-kíp của mình đã quyết định thực hiện MV với nội dung đơn giản nhưng vẫn chỉn chu nhất.

Cùng với hình ảnh nam tính mà Erik mang vào trong MV lần này, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đánh dấu cho những sự mới lạ tiếp theo của anh ở những dự án sắp tới trong dịp cuối năm 2018.

Video: MV "Mình chia tay đi" - Erik

Photo: ALI BUI

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...