Vợ chồng NSND Hồng Vân - Lê Tuấn Anh qua Mỹ nghỉ lễ cùng gia đình thông gia

Anh Quân 10:31 07/09/2018

Nhân ngày lễ lao động của Mỹ, gia đình NSND Hồng Vân đã có chuyến thưởng ngoạn cùng thông gia và các con.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã chia sẻ đoạn video đi du lịch, thưởng ngoạn tại đất Mỹ cùng gia đình thông gia và các con của mình. Đoạn clip được chính tài tử Lê Tuấn Anh - chồng nghệ sĩ Hồng Vân quay và đăng tải trên facebook cá nhân.

Chia sẻ trên mạng xã hội, nghệ sĩ Hồng Vân vui vẻ: "Nhân ngày lao động của Mỹ, sui gia hai bên gặp nhau đi hưởng thụ đồ. Trước khi làm sui, gia đình chúng tui là bạn bè thân thiết từ khi 2 đứa nhỏ chưa đẻ".

Gia đình nghệ sĩ Hồng Vui thưởng ngoạn tại Mỹ cùng thông gia.

Được biết, vợ chồng NSND Hồng Vân đưa con gái Xi Ngầu quay trở lại Mỹ sau đám cưới hồi đầu tháng 6 vừa rồi. Cô cũng đưa con trai Khôi Nguyên và con gái nhỏ Bảo Châu đi cùng trong chuyến du lịch này. Đây cũng là dịp để hai vợ chồng Hồng Vân gặp gỡ gia đình sui gia và dành thời gian nghỉ dưỡng bên các con của mình.

Vợ chồng NSND Hồng Vân đích thân qua Mỹ làm điều này cùng gia đình thông gia - Ảnh 2.

Vợ chồng NSND Hồng Vân đích thân qua Mỹ làm điều này cùng gia đình thông gia - Ảnh 3.

Con gái út và con trai nghệ sĩ Hồng Vân cũng có mặt trong chuyến đi.

Cũng trong chuyến sang Mỹ lần này, gia đình NSND Hồng Vân hội ngộ cùng Minh Luân. Nam diễn viên đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và chuẩn bị tham gia vào đêm diễn ủng hộ cho diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình.

Vợ chồng NSND Hồng Vân đích thân qua Mỹ làm điều này cùng gia đình thông gia - Ảnh 4.

Hoàng Châu (Xí Ngầu) - con gái cả của NSND Hồng Vân vừa tổ chức đám cưới tại Mỹ vào đầu tháng 6/2018. Dù đám cưới xa quê nhưng vẫn nhận được sự chúc phúc từ đông đảo bạn bè, người thân, đồng nghiệp của gia đình NSND Hồng Vân.

Vợ chồng NSND Hồng Vân đích thân qua Mỹ làm điều này cùng gia đình thông gia - Ảnh 5.

NSND Hồng Vân và chồng Lê Tuấn Anh trong đám cưới con gái cả.

Theo M.A/ Helino