ViruSs và Đức Phúc “song kiếm hợp bích" ra MV mới, nhiều người dự đoán "hot" hơn cả "Thằng điên"

Dung 22:58 06/05/2019

Từng làm mưa làm gió nửa cuối năm 2018, bài hát "thằng điên" của ViruSs kết hợp với Phương Lee và Justa Tee đã giúp streamer này có một bước tiến dài trên con đường nghệ thuật. Sản phẩm tiếp theo của ViruSs kết hợp với Đức Phúc được dự đoán sẽ là một cú "hit" còn lớn hơn cả tác phẩm trước của anh.

Tháng 4/2019, Vpop chứng kiến rất nhiều màn trở lại với âm nhạc của các ca sĩ đình đám. Và ngay khi tháng 5 vừa mới bắt đầu, Đức Phúc đã tung ra một hình ảnh khơi dậy rất nhiều tò mò trong lòng các khán giả yêu quý âm nhạc của nam ca sĩ. Đức Phúc sẽ chính thức trở lại với âm nhạc vào tháng 5 với rất nhiều điều đặc biệt đã được chuẩn bị kĩ càng.

ViruSs và Đức Phúc “song kiếm hợp bích ra MV mới, nhiều người dự đoán hot hơn cả Thằng điên

Trước đó, một vài dấu hiệu trên trang cá nhân của Đức Phúc và ViruSs đã làm khán giả dậy sóng và mong chờ vào một sự kết hợp trong âm nhạc giữa họ. ViruSs mặc dù là 1 streamer nổi tiếng nhất hiện nay với hàng triệu lượt subcribes trên Youtube nhưng trong lĩnh vực âm nhạc, sự đa tài và hiểu biết chuyên sâu của ViruSs cũng đã được khán giả biết đến. Chính vì vậy, khi ViruSs và Đức Phúc kết hợp cùng nhau, chắc chắn sẽ đem đến một sản phẩm âm nhạc thú vị.

ViruSs và Đức Phúc “song kiếm hợp bích ra MV mới, nhiều người dự đoán hot hơn cả Thằng điên

Vào tối ngày 6/5, Đức Phúc đã cho ra mắt audio teaser hé lộ một phần nhạc trong ca khúc mới, dự báo sẽ là một ca khúc tỏ tình với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca dễ thương. 

Không chỉ đầu tư chăm chút vào sản phẩm âm nhạc trở lại lần này và làm fan háo hức với sự góp sức của ViruSs, MV trở lại của Đức Phúc còn được ra mắt theo một cách vô cùng đặc biệt và khán giả sẽ hoàn toàn có quyền quyết định ngày MV được ra lò! Đây là lần đầu tiên có một ca sĩ tung sản phẩm mới theo cách “chiều fan" đặc biệt như thế này.

ViruSs và Đức Phúc “song kiếm hợp bích ra MV mới, nhiều người dự đoán hot hơn cả Thằng điên

Cụ thể, MV của Đức Phúc sẽ ra mắt vào ngày 20/5, tuy nhiên với mỗi 1 lượt share trên Facebook của Đức Phúc thì thời gian ra mắt MV sẽ rút xuống 1 phút. Kéo dài từ khi Đức Phúc tung audio teaser cho đến 20h ngày 9/5/2019, thời điểm MV ra mắt sẽ được công bố.

Với rất nhiều bất ngờ thú vị mang đến cho khán giả, hãy cùng chờ đón vào sản phẩm trở lại với âm nhạc lần này của Đức Phúc nhé.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ