ViruSs gây tranh cãi khi nhận xét "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm có bản phối hay nhưng không hợp thời

Phuong Thao 14:32 07/07/2020

Những chia sẻ trong video reaction ca khúc "Hoa nở không màu" của ViruSs đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Hot streamer ViruSs mới đây tiếp tục chuỗi video reaction nhạc Việt của mình với ca khúc "Hoa nở không màu", được thể hiện bởi Hoài Lâm. Từ câu chuyện ly hôn ồn ào, những sản phẩm âm nhạc của Hoài Lâm bỗng hot trở lại, có lẽ đây chính là lý do mà ViruSs muốn thực hiện reaction cho bài hát "Hoa nở không màu". Streamer này cho biết anh cảm thấy vui khi thấy Hoài Lâm quay trở lại với âm nhạc vì đây là một trong những giọng ca anh rất thích.

ViruSs gây tranh cãi khi nhận xét Hoa nở không màu của Hoài Lâm có bản phối hay nhưng không hợp thời
ViruSs reaction bản acoustic ca khúc "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm.

Sau khi giành thời gian nghe trọn vẹn phiên bản acoustic "Hoa nở không màu", ViruSs dành lời khen cho bài hát ballad buồn này, đồng thời chia sẻ thêm: "Có một cái mà các bạn không học nhạc, không làm ca sĩ hoặc có ước mơ làm ca sĩ mà không biết thì nghề này có điều rất đặc biệt, đó là ngoài việc muốn trở thành ca sĩ ra phải may mắn để ông trời cho các bạn một giọng hát tuyệt vời. Thứ hai là phải quyết tâm và đi trên một chặng đường dài.

Hoài Lâm là người có giọng hát trời cho, rất phù hợp hát ballad. Tôi biết có nhiều chuyện đến với Hoài Lâm, tôi thấy thương cậu ấy nhiều hơn".

ViruSs cho rằng giọng Hoài Lâm không có vấn đề gì nhưng chỉ nên hát ballad. Điều duy nhất khiến anh tiếc nuối là bản phối hay nhưng hơi bị không hợp thời. Nếu được phối lại, ViruSs sẽ làm cho "Hoa nở không màu" hợp thời hơn.

ViruSs gây tranh cãi khi nhận xét Hoa nở không màu của Hoài Lâm có bản phối hay nhưng không hợp thời
Ca khúc buồn "Hoa nở không màu" leo top trending Youtube sau những tin tức về ly hôn.

Những nhận xét của ViruSs vô tình làm dấy lên tranh cãi khi nhiều người cho rằng thành công của một ca khúc là chạm đến trái tim người nghe chứ không phải chạy theo thời thế. Bên cạnh đó vẫn có ý kiến đồng tình với ViruSs, khi "Hoa nở không màu" mang hơi hướng xưa cũ, theo dạng ngấm từng câu chữ, dễ khiến người ta buồn bã khi nghe chứ không phải nhạc thị trường như hiện tại.

Đây không phải lần đầu tiên ViruSs vấp phải những ý kiến trái chiều từ công chúng khi reaction về ca khúc đang hot của Vpop. Về mặt chuyên môn, không có nhiều bàn cãi khi chàng streamer này là chủ nhân của nhiều bản hit đình đám như: Thằng điên, Yêu được không, Trời giấu trời mang đi,... Tuy nhiên những nhận xét thẳng thắn, mạnh dạn chê của ViruSs khiến anh không ít lần làm dậy sóng cộng đồng yêu nhạc.

ViruSs gây tranh cãi khi nhận xét Hoa nở không màu của Hoài Lâm có bản phối hay nhưng không hợp thời
ViruSs không ít lần khiến cư dân mạng dậy sóng với những video reaction thẳng thắn của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ