Việt Nam vô địch, Tăng Nhật Tuệ tuyên bố :" Tặng bài hát miễn phí cho ca sĩ tên Lâm"

Dung 21:58 20/01/2019

Có vẻ như nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là một fan bóng đá thực thụ và đang rất phấn khích vì chiến thẳng của đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu tại vòng 1/8 giữa Việt Nam và Jordan đã diễn ra cực kỳ căng thẳng. Kết thúc trận đấu, đội tuyển Việt Nam giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019, sau khi hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu và thắng 4-2 trên loạt đá luân lưu định mệnh. Đây là lần thứ 2 Việt Nam lọt vào tứ kết một giải đấu mang tầm châu lục. 

Hòa chung không khí hân hoan của người dân Việt Nam, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đã hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng sẽ tặng miễn phí bài hát cho các ca sĩ tên Lâm, trùng tên với thủ thành Đặng Văn Lâm của đội tuyển Việt Nam. 

Tăng Nhật Tuệ đang là một trong những nhạc sĩ vàng trong làng nhạc Việt. Rất nhiều bài hát của anh đã góp phần tạo nên tên tuổi của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Miu Lê, Hương Tràm, Noo Phước Thịnh. Các bộ phim được anh chắp bút viết nhạc cũng là những bộ phim "hot" không kém như Ai chết giơ tay (bài Mình yêu nhau từ kiếp nào), gạo nếp gạo tẻ ( Yêu rồi). 

Tăng Nhật Tuệ là một nhạc sĩ có rất nhiều bản "hit" đình đám.

Chia sẻ của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đã khiến cho nhiều người phấn khích. Dưới dòng trạng thái của anh, rất nhiều ca sĩ tên Lâm và cả những người mới...đổi tên thành Lâm cũng vào đòi nhận bài hát. Không biết anh chàng nhạc sĩ tài năng của chúng ta sẽ phải viết bao nhiêu bài hát để "trả nợ" đây.

Cả showbiz đổi tên thành "Lâm" để nhận bài hát miễn phí.

Cả những cái tên khác như Quân hay Hải cũng muốn được chia phần.

Ảnh: FBNV

Theo Phương Dung/ Infonet