“Vì đó là tôi” - sản phẩm thể hiện chính mình của rapper Tony TK hứa hẹn gây bão cuối năm

Trâm Nguyễn 11:01 25/12/2018

Thông qua ca khúc mới, Tony TK muốn mang thông điệp đến với các bạn trẻ rằng hãy thử “điên rồ”, sống hết mình một lần để khi tuổi già ập đến bạn không còn điều gì để hối tiếc.

Tuổi trẻ là những câu chuyện được bạn viết lên mỗi ngày, nó sẽ là hành trang đáng nhớ đến suốt cuộc đời của bạn mà chẳng thể phai mờ.

Sự “điên cuồng” của tuổi trẻ không phải là điều dại dột hay ngu ngốc mà bạn dám làm, dám thử thử thách và dám quăng mình ra đời để trải nghiệm những điều mà bạn không làm sẽ chẳng bao giờ có.

Đó chính là những thông điệp sống mà chàng trai Tony TK - Võ Trung Kiên muốn truyền tải đến người nghe.

Tony TK - Võ Trung Kiên chia sẻ: “ đừng nên đánh giá một con người qua những điều bạn nhìn thấy”

“Vì đó là tôi” - là một sản phẩm của Tony TK vừa chính thức trình làng với khán giả thông qua chương trình Gangz Style trên nền nhạc Acoustic. Đây sẽ là một màu sắc mới đánh dấu sự trở lại của Tony TK trong thời gian sắp tới.

Tony TK - Võ Trung Kiên là một Rapper/MC Hype tại một quán Bar lớn ở Sài Gòn, anh là một trong những cái tên không còn xa lạ trong cộng động Underground Việt.

Với phong cách mạnh mẽ, cá tính mang chất riêng của mình, Tony TK đánh dấu vị trí của mình trong cộng đồng rap Việt qua các trận battle rap đầy màu lửa hay những sản phẩm mang dấu ấn riêng của mình như: 1992, Khè nó lên, Cây Chanh, Tham Vọng…

Bằng tất cả sự từng trải và những kinh nghiệm trong cuộc sống, Tony TK đã mang tất cả vào âm nhạc và dần dần nó trở thành màu sắc riêng của anh.

Là một người cầu toàn trên từng sản phẩm của mình, Tony luôn có sự trau chuốt tỉ mỉ từ hình ảnh đến âm thanh qua đó có thể thấy sự tôn trọng tuyệt đối mà anh dành cho người nghe – những fan của mình trong rap Việt.

Bên cạnh đó, Tony TK cũng chia sẻ thêm về những hoạt động âm nhạc sắp tới. Anh cho biết: “Mình và ekip đang trong quá trình thực hiện MV cho ca khúc “Tham Vọng”, một sản phẩm phối hợp cùng producer Bác sĩ Hải vào năm 2015 và với những thay đổi trong cuộc sống của mình trong những năm vừa qua thì mình nghĩ đây thời điểm thích hợp nhất để sản xuất MV cho ca khúc này, rất mong sẽ được các bạn đón nhận như MV 1992 trước đó”.

Chương trình Gangz Style được tài trợ bởi Yeah1 Music và phát sóng 20h thứ năm hàng tuần trên kênh Youtube của Yeah1 Music.
Link Youtube: http://yeah1.net/Yeah1Music 

Theo Tram/ Infonet