Vé fan meeting được "tẩu tán" sạch sẽ, K-ICM và Jack tung teaser MV đầy kịch tính

Hoàng Hằng 21:09 01/10/2019

Tối 1/10, K-ICM và Jack chính thức cho lên sóng teaser MV Em gì ơi – Sản phẩm trở lại sau thành công vang dội từ dự án Sóng gió.

55 giây nhá hàng ở teaser một lần nữa khiến cho người hâm mộ phấn khích xen lẫn hoang mang bởi yếu tố có phần kinh dị. Bối cảnh diễn ra trong rừng, K-ICM và Jack với hình ảnh trẻ trung trong một chuyến cắm trại cùng nhau.

Vé fan meeting được tẩu tán sạch sẽ, K-ICM và Jack tung teaser MV đầy kịch tính

Cả hai dường như bị mất tập trung bởi những âm thanh đầy ám ảnh. Khán giả ắt phải thót tim trước khoảnh khắc nhân vật nữ tóc dài đi lang thang nơi rừng sâu. Đặt ra câu hỏi lớn dành cho nội dung sản phẩm này khi mà trước đó, bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ từng hé lộ đây sẽ là MV có yếu tố đam mỹ? Cùng với việc, nữ chính vẫn đang được “giấu nhẹm” càng khiến người hâm mộ nôn nao tới ngày 5/10 để tỏ tường tất cả.

Vé fan meeting được tẩu tán sạch sẽ, K-ICM và Jack tung teaser MV đầy kịch tính

MV Em Gì Ơi sẽ được công chiếu trên Youtube vào đúng 20h00 ngày 5/10. Cùng thời điểm, sản phẩm sẽ được phát ngay tại buổi 1st Fan Meeting được tổ chức tại TP HCM. Gần 2000 fan có mặt tại nhà thi đấu trong đêm này sẽ cùng K-ICM và Jack thưởng thức sản phẩm siêu hot, hứa hẹn một lần nữa “gây bão” không kém cạnh “Sóng Gió”.

Vé fan meeting được tẩu tán sạch sẽ, K-ICM và Jack tung teaser MV đầy kịch tính

Được biết, toàn bộ vé của 1st Fan Meeting K-ICM & Jack đã được bán sạch sẽ sau ít ngày. Đây là sự kiện được 2 chàng trai cùng e-kip dành rất nhiều tâm huyết gửi tới người hâm mộ, khán giả yêu nhạc. Sân khấu của Fan Meeting hứa hẹn gom đủ cảm xúc từ: Vỡ òa với âm nhạc qua loạt hit đình đám được làm lại mới toanh, cho đến những khoảnh khắc lắng đọng cùng 2 chàng trai nhìn lại hành trình đã đi qua – Dù chưa phải quá dài nhưng cũng đủ để K-ICM và Jack dành trọn vẹn sự trân trọng gửi tới những khán giả luôn quan tâm và đồng hành cùng mình. Đương nhiên không thể thiếu là màn live đầu tiên ca khúc Em Gì Ơi cùng rất nhiều phần trình diễn có 1-0-2. Bên cạnh đó, những nhân vật đặc biệt, nhiều khoảnh khắc gặp gỡ không tưởng ngay tại sân khấu,… tất cả sẽ được giữ bí mật tới thời điểm sự kiện sáng đèn.

Vé fan meeting được tẩu tán sạch sẽ, K-ICM và Jack tung teaser MV đầy kịch tính

Cùng đếm ngược đến ngày 5/10 để thưởng thức MV Em gì ơi cũng như buổi Fan Meeting đầu tiên từ K-ICM và Jack.

Teaser MV Em gì ơi

Theo H.H/Thế giới trẻ