Vắng Kaity Nguyễn, Will “bị” thí sinh show hẹn hò quăng “thính” tới tấp

Mỹ Linh 21:06 28/06/2018

Mặc dù làm MC nhưng anh chàng Will cũng sẽ phải "căng não" với các cô gái trong gameshow hẹn hò mới "Tần số tình yêu".

Ngày 29/6/2018, sóng truyền hình HTV7 lúc 21g40 sẽ chào đón chương trình hẹn hò mới mang tên "Tần số tình yêu" với format kết hợp cùng smartphone. Hai cặp đôi Việt Hương – Huy Khánh, Phương Trinh Jolie – Hoàng Sơn sẽ là cố vấn tình yêu cho các cặp đôi trong chương trình.

"Tần số tình yêu" là gameshow hẹn hò có format hoàn toàn thuần Việt dành cho những bạn trẻ độc thân. Mỗi tập sẽ có hai cô gái hoặc hai chàng trai đến từ những ngành nghề khác nhau tham gia tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình trong số 4 "ứng viên tiềm năng" được chương trình tuyển chọn trước.

Thông qua chiếc điện thoại di động của đối phương, hai bạn nữ sẽ có dịp tìm hiểu, cảm nhận và lựa chọn chàng trai có cùng "tần số" với mình. Tại tập 1 có sự tham gia của bộ tứ ban cố vấn: Danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Hoàng Sơn, ca sĩ Phương Trinh Jolie, diễn viên Huy Khánh. Ca sĩ Will và diễn viên Puka giữ vai trò dẫn chương trình.

Vắng Kaity Nguyễn, Will “bị” thí sinh show hẹn hò quăng “thính” tới tấp - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của 2 người chơi nữ vô cùng xinh đẹp từ tập đầu tiên đã khiến khán giả chú ý. Đặc biệt, ngay từ lúc đầu giới thiệu, khán giả được một phen vỡ òa trước màn thả thính táo bạo từ người chơi Minh Anh dành cho Will. Khi được hỏi: "Anh có biết rằng Socola khác anh ở điểm nào không?", Will lúng túng ngại ngùng đáp lại: "Đen hơn anh." Nhưng thật ra câu trả lời đúng ý của nàng là: "Socola là ngọt trên môi, còn anh thì ngọt trong tim em", khiến Will đỏ hết cả mặt. Khi Will chưa kịp định thần, cô nàng liền "phản kèo": "Thật ra em đang thả thính 4 bạn nam đang ngồi trong kia, chứ không phải anh Will đâu ạ".

Vắng Kaity Nguyễn, Will “bị” thí sinh show hẹn hò quăng “thính” tới tấp - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Việt Hương mang đến chương trình những phút giây lầy lội khi liên tiếp "đá xoáy" các nghệ sĩ khác. Chị cũng tranh thủ "đá xoáy" bờ môi của diễn viên Puka: "Cái môi Puka không cần chu mới sexy đâu để sẵn vậy là được rồi đó em. Môi em mà xào nguyên ngày ăn không hết". Ngay sau đó, nữ nghệ sĩ tiếp tục nhận xét Phương Trinh Jolie: "Em gồng sao mà bây giờ hai con chuột ở hai tay em trông như con trâu rồi kìa".

Không những thế, khi Puka ngạc nhiên về sự nghiêm túc bất thường của Huy Khánh thì Việt Hương đã nhanh chóng "tố cáo" luôn bạn đồng hành cùng mình: "Tại vì người ta thiếu cái gì thì cần cái đó", với hàm ý bên ngoài Huy Khánh khá đào hoa.

Vắng Kaity Nguyễn, Will “bị” thí sinh show hẹn hò quăng “thính” tới tấp - Ảnh 4.

Vắng Kaity Nguyễn, Will “bị” thí sinh show hẹn hò quăng “thính” tới tấp - Ảnh 5.

Tần số tình yêu: Trailer tập 1

Theo QuangMT/ Trí Thức trẻ

Loading...