Văn Thiên Hạnh ra mắt bản ballad day dứt về mối tình “đúng người sai thời điểm”

Trâm Nguyễn 18:04 04/03/2019

Nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh ra mắt MV lyric cho bản ballad “Đã muộn màng với nhau” kết hợp cùng Thư Kỳ.

Văn Thiên Hạnh là tên tuổi đứng sau nhiều bản hit của Vpop. Nam nhạc sĩ từng hợp tác với những nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Đan Trường, Thanh Duy Idol, Minh Hằng, Hương Giang Idol, Hoàng Yến Chibi, Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu, Lưu Chí Vỹ, Khổng Tú Quỳnh, Dương Triệu Vũ, v.v.

Văn Thiên Hạnh ra mắt bản ballad day dứt về mối tình “đúng người sai thời điểm”

Văn Thiên Hạnh là tác giả của những bản ballad ngọt ngào như Dường Như Anh Đã (Hoàng Yến Chibi), Ngày Nào Còn Bé (Hoài Lâm), Người Lạ Thân Quen (Thanh Duy Idol), v.v. Không chỉ vậy, anh còn để lại dấu ấn ở những bản nhạc vui tươi, sôi động như Mùa Để Yêu Thương (Hương Giang). Không chỉ sáng tác, Văn Thiên Hạnh chứng tỏ sự đa năng khi sở hữu giọng hát trầm ấm.

Mới đây, Văn Thiên Hạnh đã cho ra mắt một sáng tác mới mang tên Đã Muộn Màng Với Nhau. Đây là bản ballad buồn đúng sở trường của Văn Thiên Hạnh, được chính anh hòa âm, phối khí và thể hiện cùng Thư Kỳ.

Văn Thiên Hạnh ra mắt bản ballad day dứt về mối tình “đúng người sai thời điểm”

Đã Muộn Màng Với Nhau là ca khúc đầy tâm tư của những người dù còn rất yêu nhưng vẫn không thể đi cùng nhau đến cuối con đường. Đó là sự tiếc nuối, xót xa khi rơi vào hoàn cảnh “đúng người sai thời điểm”, và những người trong cuộc không còn cách nào khác ngoài xa nhau. Giai điệu sâu lắng cùng ca từ buồn lụi tim của ca khúc đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Đã Muộn Màng Với Nhau sẽ mở đầu cho hàng loạt dự án sắp tới của Văn Thiên Hạnh, hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ nhưng đó sẽ là một bí mật. Văn Thiên Hạnh cũng đang thử sức sang lĩnh vực sản xuất, quản lý nghệ sĩ trẻ đầy tài năng.

Theo Infonet