Tường rằng sẽ hạnh phúc, ai ngờ Hòa Minzy tiếp tục nhận cái kết "đắng" trong phần 2 của "Rời bỏ"

Phuong Thao 23:16 30/10/2018

Nội dung trong MV “Chấp nhận" (phần 2 của Rời Bỏ) không những gỡ bỏ những hiểu lầm trong MV trước đó mà còn hé lộ thêm những tình tiết mới để khắc họa nên một tình yêu đầy tổn thương của Hoà Minzy.

Giữ đúng như lời hứa đầu năm của mình, trong năm 2018, Hoà Minzy đã cho thấy sự tập trung cho âm nhạc khi cho ra mắt liên tiếp các sản phẩm vô cùng ấn tượng từ "Rời bỏ" đến "Nàng tiên cá" đều chỉnh chu từ âm nhạc và hình ảnh.

Sau khi ra mắt “Rời bỏ”, Hoà Minzy đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Tối 30/10, Hoà Minzy đã góp mặt vào đường đua Vpop tháng 10 với ca khúc “Chấp nhận”, còn được biết đến là phần 2 của bản hit “Rời bỏ" ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả sau câu chuyện tình dang dở trong MV “Rời bỏ", Hoà Minzy đã viết tiếp mối tình chị - em mang đủ cung bậc vui - buồn - hiểu lầm - chia ly thông qua bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ An Trịnh. Cái kết của phần 1 khiến khán giả tò mò và đưa ra nhiều diễn biến tiếp theo cho phần 2 và được trông chờ nhất trong thời gian qua.

Đây là lần đầu tiên Hoà Minzy kết hợp với nhạc sĩ An Trịnh. Qua lần đầu hợp tác, nhạc sĩ An Trịnh cho biết “Hoà Minzy là một cô ca sĩ rất cá tính, có đủ “sự điên" để tạo nên những điều không thể trong âm nhạc và khi nghe bản thu âm của “Chấp nhận" do Hoà Minzy thể hiện, nhạc sĩ An Trịnh cảm thấy rất vui khi ca khúc đã được Hoà Minzy chuẩn bị kỹ lưỡng và trau chuốt tới vậy.”

Khi con người ta yêu, đâu phải ai cũng cảm thấy hạnh phúc. Sự ích kỷ trong mỗi con người đôi khi đã vô tình mang lại những khổ đau cho người mình yêu thương nhất. Ca khúc “Chấp nhận" như tiếng lòng của những ai đã chịu đựng đủ, kìm nén đủ sự tổn thương khi chấp nhận yêu, chấp nhận đau khổ để yêu một ai đó… Hoà Minzy một lần nữa đã chạm được đến trái tim của những-kẻ-bị-tổn-thương trong tình yêu thông qua việc ra mắt MV “Chấp nhận" với nội dung tiếp nối câu chuyện tình yêu giữa cô y tá và chàng sinh viên trẻ Quốc Anh trong MV “Rời bỏ".

Nói về MV Chấp nhận - Hoà Minzy chính là người viết tiếp cho kịch bản đã được diễn ra tại phần 2. Một câu chuyện có kết thúc khá bất ngờ khiến khán giả thăng hoa cùng nhiều cảm xúc khác nhau. Là một người cầu toàn trong các sản phẩm của bản thân, Hoà Minzy cho biết đáng lẽ MV cho ra đời sớm nhưng vì sự cầu toàn của bản thân muốn cho nó hoàn hảo từ âm nhạc và MV nên phải đến tháng 10 MV mới chính thức được lên sóng.

Vẫn tin tưởng vào ekip của đạo diễn 9x Vũ Hồng Thắng, nội dung trong MV “Chấp nhận" không những gỡ bỏ những hiểu lầm trong MV trước đó mà còn hé lộ thêm những tình tiết mới để khắc hoạ nên một tình yêu đầy tổn thương của Hoà Minzy. Khả năng diễn xuất của Hoà Minzy cũng một lần nữa được nữ ca sĩ chứng minh ngay trong chính MV của mình.

Video: MV "Chấp nhận" - Hòa Minzy:

Theo Phương Thảo/Infonet