Tưởng là 'nữ chính ngôn tình', ai dè Hương Giang cũng phải chịu cảnh 'nữ phụ đam mỹ' trong MV mới?

Phuong Thao 19:57 30/10/2019

Liệu MV mới của Hương Giang có đi theo lối mà các sản phẩm âm nhạc của Vpop hiện đang khai thác khi để các chàng tira về với nhau?

Sau khi chính thức kết thúc vai trò làm "cô giáo" trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2019, Hương Giang chính thức thông báo cho việc trở lại với MV phần 3 của "Anh đang ở đâu đấy anh". Mới đây nữ ca sĩ cũng đã tung ra teaser cho sản phẩm mới hứa hẹn sẽ là một câu chuyện kịch tính đến phút cuối như 2 phần trước. Đặc biệt trong "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 3, ngoài Jack và Hân sẽ chào đón thêm một nhân vật nữa đó là Philip, anh chàng từng gây sốt khi xuất hiện chớp nhoáng ở cuối phần 2. Nhiều người suy đoán Philip sẽ xuất hiện để xoa dịu nỗi đau mà Hương Giang phải chịu đựng khi bị bạn thân cướp bồ.

Tưởng là nữ chính ngôn tình, ai dè Hương Giang cũng phải chịu cảnh nữ phụ đam mỹ trong MV mới?
Hương Giang sẽ chọn ai giữa Jack và Philip?

Mới đây, Hương Giang tiếp tục khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ hình ảnh trên trường quay "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 3, có thể thấy hai chàng trai Jack và Philip bỗng thân thiết đến lạ. Nhiều người đang đặt nghi vấn liệu có phải Vpop tiếp tục có thêm một MV sặc mùi "đam mỹ" nữa hay không? Nếu đây là sự thật chắc chắn Hương Giang có "số nhọ" khi hết bị bạn thân cướp bồ đến người yêu cũng đi theo... chàng trai khác

Tưởng là nữ chính ngôn tình, ai dè Hương Giang cũng phải chịu cảnh nữ phụ đam mỹ trong MV mới?
Hay Jack và Philip sẽ về với nhau?

Thời gian vừa qua, Vpop chào đón nhiều sản phẩm âm nhạc khai thác nội dung liên quan đến cộng đồng LGBT như: Sáng mắt chưa, Nghe nói anh sắp kết hôn và gần đât nhất là Tự Tâm. Với cách khai thác tinh tế, không quá nặng nề nhưng đầy sâu sắc những MV này đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Chính vì vậy nhiều người đang mong ngóng Hương Giang cũng sẽ cho ra mắt một sản phẩm chất lượng tiếp theo liên quan đến chủ đề đang hot này trong thời gian tới vì dù sao cô nàng cũng là "Nữ hoàng của cộng đồng LGBT" từ bấy lâu nay.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ