Tung teaser 10 giây, Quỳnh Thy hứa hẹn gây bão với MV mới cực kỳ "bỏng mắt"

Holly1 08:32 07/08/2019

Sau sự thành công ấn tượng của MV gắn mác 16+ “High on your love”, Quỳnh Thy thừa thắng xông lên, tung teaser MV mới không kém phần nóng bỏng.

Quỳnh Thy từng gây nhiều tranh cãi khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay “High on your love” với hình ảnh vô cùng nóng bỏng bên diễn viên Hiếu Nguyễn. Bên cạnh những lời khen ngợi thì nhiều ý kiến bày tỏ rằng MV đó quá gợi cảm.

Tung teaser 10 giây, Quỳnh Thy hứa hẹn gây bão với MV mới cực kỳ bỏng mắt

Tiếp nối, MV “High on your love” thì siêu mẫu, ca sỹ Quỳnh Thy chính thức tung ra teaser MV ca nhạc mới có tên gọi “Tìm lại tình yêu”. Chỉ với 10 giây ngắn ngủi, nữ hoàng sexy đã kịp thiêu đốt mọi ánh nhìn vì những hình ảnh hết sức gợi cảm trong phòng tắm. Không những thế, diễn xuất trên gương mặt cho thấy có vẻ đây là MV chứa nhiều cảm xúc, liên quan đến câu chuyện tình yêu ngoài đời thực của nữ ca sỹ.

Tung teaser 10 giây, Quỳnh Thy hứa hẹn gây bão với MV mới cực kỳ bỏng mắt

Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời bình luận sau khi theo dõi teaser MV “Tìm lại tình yêu”. “Hot 1000 độ chứ không phải 39 độ nữa”, “Liệu đây có phải MV 18+ thay vì 16+ như lần trước?”, “Triple D thì chắc chắn nhạc hay rồi, hình ảnh đẹp nữa là xuất sắc”… Hiện tại, đoạn teaser đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tung teaser 10 giây, Quỳnh Thy hứa hẹn gây bão với MV mới cực kỳ bỏng mắt

Quỳnh Thy tiết lộ về MV mới rằng đây là một ca khúc do Triple D viết dành riêng cho cô. Đây là bài hát dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của người đẹp. MV được ê-kíp nước ngoài hoàn toàn và ghi hình tại Mỹ. Ngày chính thức phát hành MV là 20h ngày 8/8/2019.

Cùng chờ xem Quỳnh Thy sẽ mang đến bất ngờ nào trong lần trở lại hoành tráng này nhé. MV “Tìm lại tình yêu” được phát hành trên kênh Youtube của Yeah1.

Thuỷ Tiên,theo Thế Giới Trẻ