Tung demo sương sương thậm chí chưa nghĩ ra tên ca khúc, Jack và K-ICM vẫn lọt thứ hạng cao của Top Trending

Mỹ Linh 07:37 08/09/2019

Thêm một kỷ lục khó tin đáng gờm khác từ Jack và K-ICM, không hiểu khi ca khúc mới được tung ra thì sức công phá sẽ thế nào?

Sau hơn 1 ngày ra mắt, thì bản demo cho ca khúc mới nhất của Jack và K-ICM đã vươn thẳng lên top 6 trending YouTube Việt Nam, đi kèm với đó là hơn 1.8 triệu lượt xem cùng 112 nghìn lượt thích. Đây thực sự là con số rất ấn tượng, càng ấn tượng hơn khi đây chỉ là một bản demo, thậm chí tên ca khúc còn chưa được đặt.

Tung demo sương sương thậm chí chưa nghĩ ra tên ca khúc, Jack và K-ICM vẫn lọt thứ hạng cao của Top Trending 

Đoạn demo ngắn trên được đăng tải vào tối ngày 6/9 trong sự hân hoan của người hâm mộ. Jack cũng gây chú ý khi xuất hiện trong đoạn clip với bộ đồ hóa trang thành huơu cao cổ cùng nhiều cử chỉ thân mật với K-ICM. Có vẻ càng ngày, trình độ "fan service" của cả hai càng dâng cao.

Sau khi khiến không ít người hâm mộ thất vọng bởi đoạn quảng cáo cách đây ít ngày, cả hai quyết định "bù đắp" khán giả bằng đoạn demo cho ca khúc mới toanh này. Nghe trước đoạn demo này, có vẻ như Jack và K-ICM vẫn tiếp tục phát huy chất nhạc đã làm nên sự thành công của họ từ trước đến nay: một chút giai điệu miền Tây Nam Bộ kết hợp với nhạc cụ điện tử, với ca từ ủy mị, giàu tính tự sự. Và giọng hát của Jack trong ca khúc này thậm chí có phần luyến láy hơn hẳn cả "Sóng Gió" hay "Bạc Phận".

Theo Koi Koi/ Helino