Tung clip tập luyện đầy khí thế, Jack khiến fan "thót tim" với pha lộn nhào đầy nguy hiểm

Dung 22:18 03/08/2020

Sau khi đoạn clip tập luyện pha nhào lộn khá nguy hiểm của Jack được chia sẻ, nhiều người đoán rằng rất có thể MV tới đây của chàng trai này sẽ mang nhiều yếu tố hành động.

Từ trước tới nay, Jack vẫn thường quen thuộc với hình ảnh lịch lãm trong các bộ vest trên sân khấu và có phong cách giản dị và kín bưng ở ngoài đời. Anh chàng gây ấn tượng với những cử chỉ đáng yêu, dáng vẻ hiền lành. Thế nhưng mới đây, mọi "giới hạn" dường như đã bị phá vỡ khi Jack liên tục nhá hàng "body" lẫn video tập luyện những pha hành động mạo hiểm. 

Cụ thể, những ngày vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ của Jack đã truyền tay nhau đoạn video được cho là ghi lại cảnh jack đang tập luyện cho MV mới. Theo những gì được ghi lại trong clip, Jack sẽ có màn hành động nhào lộn khá nguy hiểm và đầy kịch tính.

Tung clip tập luyện đầy khí thế, Jack khiến fan thót tim với pha lộn nhào đầy nguy hiểm
Jack chuẩn bị kỹ càng cho màn tập luyện pha hành động nguy hiểm.

Đoạn video được một fanpage của Jack đăng tải với nội dung như sau :"Chào tháng 8, tháng của những nỗ lực. Chắc hẳn người hâm mộ Jack ai nấy đều đang trông chờ sản phẩm cũng như những hoạt động sắp tới của anh. Hơn ai hết, Jack thấu hiểu và vẫn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân, chăm chút, dành sự tập trung cao độ cho sản phẩm tâm huyết sắp tới. Không phô trương hoa mỹ, anh chàng vẫn chân thành, dung dị. Người hâm mộ vẫn luôn bên cạnh Jack, biết anh gánh chịu nhiều áp lực không tên. Cách thức ủng hộ Jack có khi sôi nổi, có lúc lặng thầm, nhưng tình cảm vẫn đong đầy và ngày một lớn hơn.", fanpage của Jack nhắn nhủ.

Tung clip tập luyện đầy khí thế, Jack khiến fan thót tim với pha lộn nhào đầy nguy hiểm
Pha lộn ngược không thành công vì Jack mất đà giữa chừng
Tung clip tập luyện đầy khí thế, Jack khiến fan thót tim với pha lộn nhào đầy nguy hiểm
Khoảnh khắc đầu Jack chạm đất khiến mọi người "thót tim"

Video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều fan vừa phấn khích lại vừa lo lắng. Quá trình tập luyện màn hành động với đai bảo bộ và các huấn luyện viên chuyên nghiệp cho thấy động tác Jack phải tập mang tính nguy hiểm cao. Bên cạnh đó, khoảnh khắc anh chàng lộn ngược, đầu gần như chạm đất khiến nhiều người thót tim. Các cascaduer đã phải cố hết sức để giữ an toàn cho pha nhào lộn này của Jack.

Dù chưa thành công, thế nhưng với nỗ lực không ngừng của Jack, đây chắc chắn sẽ là một pha hành động đáng mong đợi trong sản phẩm mà anh chàng sẽ ra mắt trong tương lai. 

Tung clip tập luyện đầy khí thế, Jack khiến fan thót tim với pha lộn nhào đầy nguy hiểm
Jack cũng khoe body cơ bắp "sương sương" khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên.

Trước đó, Jack cũng khiến các fan đứng ngồi không yên khi đăng hình ảnh khoe cơ thể của mình lên mạng xã hội. Dù chỉ là khoảnh khắc khoe lưng "sương sương", thế nhưng có thể dễ dàng nhận thấy anh chàng cũng sở hữu cơ bắp khá săn chắc, tấm lưng rộng. Nhiều người đoán rằng anh chàng sẽ tập luyện để có body 6 múi trong MV mới.

Dù vẫn chưa nói gì đến việc quay lại với một sản phẩm âm nhạc, thế nhưng trước những động thái gần đây của Jack, cộng đồng fan của anh có lẽ nên chuẩn bị sớm tinh thần để đón chào một siêu phẩm hành động đầy kịch tính trong tương lai. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ