Tuấn Hưng úp mở màn kết hợp với Quân A.P, liệu là MV đình đám hay một màn song ca trên sân khấu?

Holly1 17:19 12/04/2020

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa tiết lộ sẽ có màn kết hợp với giọng ca trẻ Quân A.P khiến rất nhiều người mong đợi, liệu có phải là một MV hay chỉ là màn song ca trên sân khấu?

Nam ca sĩ Tuấn Hưng là một trong những giọng ca đình đám được rất nhiều người yêu mến. Tên tuổi của anh gắn liền với ban nhạc "Quả dưa hấu" cùng những bản hit từng làm dậy sóng nhiều bảng xếp hạng như: "Cầu vồng khuyết", "Nắm lấy tay anh", "Tìm lại bầu trời",... Ca sĩ Tuấn Hưng cũng là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng đến nhiều giọng ca trẻ, nổi bật nhất phải kể đến Quân A.P.

Nổi lên từ những bản cover thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội, đến nay Quân A.P đã chính thức bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo và thường xuyên xuất hiện trong những show ca nhạc lớn. Anh từng được cộng đồng mạng gọi là "tiểu Tuấn Hưng" vì phong cách hát và khẩu hình khá giống, Quân A.P từng chia sẻ rằng: "“Đúng thật mình rất hâm mộ anh Hưng và học hỏi nhiều điều, việc ảnh hưởng từ anh Tuấn Hưng thì không thể cãi được, mình ý thức được là phải thoát ra và chắc chắn khi ý thức thì mình sẽ làm được.”

Tuấn Hưng úp mở màn kết hợp với Quân A.P, liệu là MV đình đám hay một màn song ca trên sân khấu?
Tuấn Hưng úp mở về màn kết hợp giữa anh và giọng ca trẻ Quân A.P.

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có màn úp mở sự kết hợp với Quân A.P trên trang Facebook cá nhân. Giọng ca "Cầu vồng khuyết" còn dí dỏm bật mí: "Sự kết hợp của một già và một trẻ có làm mọi người thấy ái ngại không nhỉ?"

Dưới phần bình luận, Quân A.P cũng cực kì lễ phép đáp lại lời mời kết hợp của đàn anh. Và ngay sau đó, mọi bí mật đã được hé lộ khi Tuấn Hưng cho biết cả hai sẽ có màn kết hợp trên sân khấu theo lời đề nghị của một bầu show bên Mỹ. Nam ca sĩ cũng không quên đưa ra lời khuyên cho Quân A.P, rằng anh chàng cần thêm một chút kinh nghiệm hát live để hoàn thiện hơn. 

Tuấn Hưng úp mở màn kết hợp với Quân A.P, liệu là MV đình đám hay một màn song ca trên sân khấu?
Quân A.P lễ phép cảm ơn Tuấn Hưng và nhận được lời khuyên từ phía đàn anh.

T.M, Theo Thế Giới Trẻ