Tuấn Hưng tiết lộ phần lớn các liveshow làm trong sự nghiệp đều lỗ, gần nhất tới hơn 350 triệu

Phuong Thao 22:20 18/09/2018

Tuấn Hưng đã dành thời gian chia sẻ về liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát mang tên "Ngựa hoang" được tổ chức đúng sinh nhật - ngày 5/10 tại thủ đô Hà Nội.

Chiều 18/9, Tuấn Hưng tổ chức buổi gặp gỡ thân mật báo chí công bố Liveshow "Ngựa hoang" kỉ niệm chặng đường 20 năm ca hát. Đồng hành cùng Tuấn Hưng trong liveshow lần này là những đồng nghiệp thân thiết, từng gắn bó trong sự nghiệp ca hát của anh như Lệ Quyên, Tú Dưa, Khắc Việt, Oplus, Hạnh Sino cùng DJ Hoàng Anh. Đặc biệt, đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 5/10 tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội - đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 của giọng ca "Tìm lại bầu trời".

Trong buổi gặp gỡ, Tuấn Hưng chia sẻ: "Tôi không nhớ mình đã tổ chức bao nhiêu liveshow trong sự nghiệp nhưng phần lớn đều lỗ. Gần đây nhất, liveshow tôi tổ chức năm ngoái lỗ tới hơn 350 triệu. Tuy nhiên, chỉ cần được đứng trên sân khấu cháy với đam mê, hát tặng khán giả của mình là mọi lo lắng không còn quan trọng. 20 năm là cột mốc đáng nhớ để tôi phải làm một điều gì đó cho khán giả. Và "Ngựa hoang" sẽ kể cuộc đời tôi bằng âm nhạc với những thăng trầm mà bản thân đã trải qua".

Tuấn Hưng tiết lộ phần lớn các liveshow làm trong sự nghiệp đều lỗ, gần nhất tới hơn 350 triệu - Ảnh 1.

Tuấn Hưng chia sẻ trong buổi họp báo.

Chia sẻ về dàn khách mời lần này, đặc biệt là Lệ Quyên, Tuấn Hưng nhấn mạnh cô là nữ ca sĩ song ca ăn ý nhất với anh trong sự nghiệp. "Với khán giả, tôi và Quyên cũng là một cặp song ăn ý được yêu mến trên nhiều sân khấu. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian cô ấy chuyển hẳn sang Bolero, đó là một sự thiệt thòi lớn của tôi khi không được đứng trên sân khấu cùng người bạn mà mình tâm đắc nhất, sướng nhất. Trải qua nhiều sự sắp xếp, cuối cùng Lệ Quyên cũng nhận lời hát liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của tôi mà không hề bận tâm về cát-sê".

Khi được hỏi vì sao liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát không có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà hay Bằng Kiều - những người từng song ca rất ăn ý với Tuấn Hưng, nam ca sĩ tâm sự: "Dù từng kết hợp trên nhiều sân khấu nhưng tôi và Hà chưa có một sản phẩm âm nhạc chung thực sự để cho đó là dấu ấn. Chính vì vậy nên tôi không mời Hà tới liveshow là như vậy. Còn về Bằng Kiều, trong thời gian sớm, nhóm Quả Dưa Hấu chúng tôi sẽ tái hợp, hẹn khán giả trong một dự án âm nhạc lớn với những bài hát do Tường Văn và Tú Dưa sáng tác".

Tuấn Hưng tiết lộ phần lớn các liveshow làm trong sự nghiệp đều lỗ, gần nhất tới hơn 350 triệu - Ảnh 2.

Tuấn Hưng bên cạnh người bạn thân thiết là nhạc sĩ Tú Dưa.

Tuấn Hưng tiết lộ phần lớn các liveshow làm trong sự nghiệp đều lỗ, gần nhất tới hơn 350 triệu - Ảnh 3.

Bên cạnh Tú Dưa, buổi gặp gỡ còn có Hạnh Sino, nhóm Oplus và đại diện ban nhạc Màu Nước.

Tuấn Hưng hát karaoke "đắp mộ cuộc tình" cực hay khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi:

Theo Mai Mon/ Trí thức trẻ

Loading...