"Tự Tâm" chưa hết hot, Nguyễn Trần Trung Quân và Bạch Liên đã chuẩn bị cho ra mắt "Tự Tâm 2"

Phuong Thao 21:08 14/12/2019

Nguyễn Trần Trung Quân vừa chính thức thông báo chuẩn bị phát hành "Tự Tâm 2".

Fan của Nguyễn Trần Trung Quân và đặc biệt là của những câu chuyện đam mỹ đang rần rần trước thông tin "Tự Tâm 2" chuẩn bị ra mắt. Trên trang cá nhân, chính chủ vừa thông báo "Tự Tâm 2" sẽ được phát hành trong thời gian tới nhưng chưa biết khi nào.

Tự Tâm chưa hết hot, Nguyễn Trần Trung Quân và Bạch Liên đã chuẩn bị cho ra mắt Tự Tâm 2
Hình ảnh Nguyễn Trần Trung Quân nhá hàng cho phần 2 của "Tự Tâm"

Thông tin này đến khi MV "Tự Tâm" vừa mới được phát hành cách đây hơn 1 tháng và vẫn là MV âm nhạc được quan tâm đặc biệt dịp cuối năm 2019 của VPop. Tuy nhiên có vẻ như Nguyễn Trần Trung Quân đã rục rịch chuẩn bị cho phần 2 của dự án âm nhạc đình đám này. Trước đó nam ca sĩ có chia sẻ bức ảnh của Bạch Liên Denis Đặng lên Youtube với lời hứa nếu đạt 20k lượt tích sẽ bắt tay vào làm phần 2 của "Tự Tâm". Và kết quả không ngờ là bức ảnh này hiện đã đạt được hơn 50k lượt thích, có lẽ chính vì vậy mà Nguyễn Trần Trung Quân phải giữ lời hứa trước sự mong đợi của người hâm mộ.

Trước đó vào ngày 30/10, Nguyễn Trần Trung Quân cho ra mắt MV "Tự Tâm" đánh dấu sự trở lại Vpop sau thành công của "Màu nước mắt". MV này nhanh chóng phủ sóng khắp các trang mạng xã hội với câu chuyện đam mỹ đầy bi thương. "Tự Tâm" không chỉ đưa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng ở Việt Nam mà còn vươn ra nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

Tự Tâm chưa hết hot, Nguyễn Trần Trung Quân và Bạch Liên đã chuẩn bị cho ra mắt Tự Tâm 2
Hoàng Thượng và Bạch Liên trở thành cặp đôi đình đám trên mạng xã hội sau khi MV "Tự Tâm" được ra mắt.

Hiện tại nhiều người vẫn đang tò mò xem liệu trong phần 2 của "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân sẽ mang đến câu chuyện độc đáo như thế nào.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ