Trương Quỳnh Anh: "Tuổi trẻ ngắn ngủi, đừng dành cả thanh xuân cho một người vô tâm"

Trâm Nguyễn 20:28 06/03/2019

Không phải cứ cho đi hết mình là sẽ nhận lại, và không phải lời hứa nào cũng đủ sức vượt qua thử thách của thời gian.

Sau thời gian dài vắng bóng, Trương Quỳnh Anh đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop vào ngày 4/3 vừa qua bằng MV Dành cả thanh xuân cho một người. Đây là bản ballad sâu lắng mà cô ấp ủ từ lâu, có nội dung xoay quanh chuyện tình buồn của một cô gái trẻ sau khi phát hiện người mình yêu phản bội.

Trương Quỳnh Anh: Tuổi trẻ ngắn ngủi, đừng dành cả thanh xuân cho một người vô tâm

Dành cả thanh xuân cho một người là những tâm sự đau đớn, xót xa của người con gái dành cả tuổi trẻ để yêu một người nhưng cuối cùng chỉ nhận lại sự phản bội. Sau khi cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu, người con gái bẽ bàng khi bị ruồng bỏ. Lúc đó, cô chỉ có thể trách móc:“Anh nói trái tim anh sẽ không đổi dời, mà sao giờ đây chính anh lại không giữ lời” - câu hỏi chỉ có thể giải thích bằng sự thay lòng của người mà mình dành cả tuổi trẻ để yêu thương.

Trương Quỳnh Anh: Tuổi trẻ ngắn ngủi, đừng dành cả thanh xuân cho một người vô tâm

Dành cả thanh xuân cho một người giống như lời tự sự mà một người con gái đã từng đau đớn trong tình yêu mượn âm nhạc để nói lòng mình. Sau những đổ vỡ, người ta sẽ nhận ra giá trị của tuổi thanh xuân. Dành cả tuổi trẻ để yêu một ai đó là một ván cược lớn của chính mình, hoặc là tìm được tri kỷ suốt đời, hoặc là ngậm ngùi nhận lấy một bài học đau thương.

Trương Quỳnh Anh: Tuổi trẻ ngắn ngủi, đừng dành cả thanh xuân cho một người vô tâm

Trương Quỳnh Anh đã chạm đến trái tim nhiều người khi gửi gắm nhiều thông điệp đến các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Tuổi thanh xuân chỉ có một và trôi qua rất nhanh, đừng lãng phí nó vì những người không xứng đáng. Sau tất cả, mỗi người cần phải biết trân trọng và yêu thương chính mình. Đừng vì quá yêu một người mà phải hối tiếc những tháng ngày tươi đẹp.

Trương Quỳnh Anh: Tuổi trẻ ngắn ngủi, đừng dành cả thanh xuân cho một người vô tâm

Với những cảnh quay đẹp mắt, giai điệu lụi tim cùng nhiều thông điệp sâu sắc, Dành cả thanh xuân cho một người là một sản phẩm ấn tượng của Trương Quỳnh Anh sau thời gian dài vắng bóng. Đây có lẽ cũng là lời nhắc nhở của nữ ca sĩ cho chính mình: phải mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và chinh phục nhiều thành tựu hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Đăng ký kênh Youtube Trương Quỳnh Anh để không bỏ lỡ nhưng ca khúc xuất sắc nhất http://www.yeah1.net/TruongQuynhAnh

Theo Tram/ Infonet