Trương Quỳnh Anh bất ngờ ra MV “Giấc mơ của kẻ khờ” đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm im ắng.

Phuong Thao 18:36 25/05/2018

“Giấc mơ của kẻ khờ” là bản Ballad đượm buồn mà không hề có sự quảng bá rầm rộ trước, đây cũng được xem sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau thành công của MV "Họa tình".

Được biết ca khúc "Giấc mơ của kẻ khờ" là bài hát mà cô tâm đắc nhất,với những ca từ được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác . Qua bài hát cô cũng muốn gửi đến những cô gái phải phải mạnh mẽ  khi vừa mới trải qua thất bại trong tình yêu ,nó thể hiện những ca từ đầu tiên “Em sẽ mạnh mẽ vì anh thôi”, “Yếu đuối cho ai xem”.

MV “Giấc mơ của kẻ khờ” được toàn bộ ê-kip thực hiện trong 2 ngày ở Phan Rang với những cảnh quay đơn của Trương Quỳnh Anh, đến ngày thứ 3 thì cô và cả toàn bộ ê-kip bỗng dưng không thể liên lạc với diễn viên nam vì bệnh đột xuất.Tưởng chừng  mọi kế hoạch và kịch bản phải thay đổi vì lịch quay Trương Quỳnh Anh không thể thay đổi được, bất ngờ lại được một người bạn giới thiệu chàng diễn viên trẻ Quốc Cường ,và lập tức Trương Quỳnh Anh ngỏ lời mời Quốc Cường ra Phan Rang để thực hiện những cảnh quay còn lại chỉ trong vòng nửa ngày.

Để quảng bá cho đứa con tinh thần lần này, Trương Quỳnh Anh đã cùng nhiếp ảnh Trung Trần và thời trang Hoàng Nguyễn thực hiện một bộ ảnh phù hợp với bản ballad đợm buồn ,bên cạnh những hình ảnh buồn của Trương Quỳnh Anh nó cũng toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng,trong sáng vốn có của cô.


Ngoài dự án đánh dấu sự trở lại này ,Trương Quỳnh Anh đang tham gia phim sitcom "Lần đầu làm mẹ" và "Đại chiến chân dài" của đạo diễn Huỳnh Vinh. Để không phụ lòng mong đợi của khán giả,sắp tới Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia nhiều dự án phim nhưng hiện tại cô vẫn chưa muốn bật mí nhiều ,vì cô muốn chuẩn bị những sản phẩm tốt và chất lượng đến với khán giả của cô. Ngoài ra cô cũng đang chuẩn bị ra MV tiếp theo ‘’Dành cả thanh xuân cho một người’’ của nhạc sĩ Phúc Trường để dành tặng khán giả trong dịp Hè này.

Các bạn trẻ của chúng ta chưa xem mv của Trương Quỳnh Anh thì có thể xem tại đây nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...