Tròn 24h ra mắt, "Đen đá không đường" của tân binh AMEE chạm mốc 2 triệu view, vào top thịnh hành Youtube

Mỹ Linh 22:41 10/05/2019

Sản phẩm thứ 2 của "tân binh khủng long" Amee tiếp tục gặt hái thành công, vượt thành tích "Anh nhà ở đâu thế".

Tròn 24h sau khi ra mắt, ca khúc "Đen đá không đường" của cô nàng tân binh Amee kết hợp với rapper B Ray đã cán mốc hơn 2 triệu view, hiện đang "chễm chệ" trên top 12 trending YouTube Việt Nam. Số liệu này còn vượt mặt MV "Anh nhà ở đâu thế" của cô vừa ra mắt 1 tháng trước. Đây là một thành tích đáng kể với nữ ca sĩ trẻ tuổi, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bão trong những ngày sắp tới đây.

Tròn 24h ra mắt, Đen đá không đường của tân binh AMEE chạm mốc 2 triệu view, vào top thịnh hành Youtube

Hơn 2 triệu view, hơn 130 nghìn lượt thích à top 12 thịnh hành.

"Đen đá không đường" tiếp tuc mang khán giả đến một sản phẩm âm nhạc nhẹ nhàng, đơn giản, với những khung hình nên thơ, mang một chút màu sắc vintage. Vẫn là giọng hát thiên thần của Amee, với diễn xuất nghịch ngợm của B Ray, bộ đôi đã mang đến một không gian đầy những khoảnh khắc ngọt ngào như ướp mật, khiến dân "FA" cũng phải ghen tị.

Tròn 24h ra mắt, Đen đá không đường của tân binh AMEE chạm mốc 2 triệu view, vào top thịnh hành Youtube

Amee và B Ray đầy đáng yêu trong sản phẩm hợp tác thứ 3.

Lý giải sức hút mạnh mẽ của "Đen đá không đường" chắc chắn phải nhắc đến "bệ phóng" mang tên "Anh nhà ở đâu thế", "Ex's Hate Me" - hai bản tình ca ngọt ngào, trong trẻo từ hai nghệ sĩ trẻ. Bên cạnh đó, cư dân mạng đồng lòng "ship" cặp đôi Amee và rapper B Ray khi cả hai xuất hiện quá dễ thương trong các sản phẩm âm nhạc, "phản ứng tình cảm" cả hai tỏa ra lớn đến mức khán giả không bằng lòng "bó buộc" cả hai trong phạm vi một MV ca nhạc. Thế nên, khi "bộ đôi trong mơ" này tiếp tục tái xuất trong "Đen đá không đường" sẽ càng làm khán giả thích thú và tích cực "đẩy thuyền".

Tròn 24h ra mắt, Đen đá không đường của tân binh AMEE chạm mốc 2 triệu view, vào top thịnh hành Youtube

"Chemistry" tỏa ra từ cả hai quá mạnh mẽ!

Nối tiếp "Anh nhà ở đâu thế", "Đen đá không đường" tiếp tục những ca từ trong sáng và nhẹ nhàng của "Anh nhà ở đâu thế". Bên cạnh đó, với lời bài hát hứa hẹn sẽ gây "bão": "Anh chính là đường đấy", "Cho em li đen đá không đường - Cho anh li trà sữa trân châu" vì quá gần gũi và đáng yêu,dự đoán đây là lời hát "thả thính" tạo nên trào lưu trong giới trẻ sắp tới.

Theo Nhật Nguyên/Trí thức trẻ