Trấn Thành và Ali Hoàng Dương “song kiếm hợp bích" thể hiện “Bức tranh tiền kiếp", Dương Triệu Vũ nói gì?

Mỹ Linh 22:17 14/07/2020

Trước sự yêu thích của Trấn Thành và Ali Hoàng Dương dành cho ca khúc "Bức Tranh Tiền Kiếp" của mình, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ vô cùng thú vị.

“Bức tranh tiền kiếp" là một sản phẩm tâm huyết của Dương Triệu Vũ cho năm 2020 ra mắt cách đây không lâu với sự đầu tư mạnh về kinh phí, nhận được phản ứng tích cực từ khán giả và đông đảo các nghệ sĩ. Mới đây, MC Trấn Thành và nam ca sĩ Ali Hoàng Dương đã cùng nhau thực hiện một bản cover vì quá yêu thích ca khúc này. Được biết diễn viên Cua lại vợ bầu vừa qua bận rộn trên trường quay web drama Tâm Sắc Tấm nên đến thời điểm hiện tại anh mới bắt tay vào thực hiện sản phẩm này.

Trấn Thành và Ali Hoàng Dương “song kiếm hợp bích thể hiện “Bức tranh tiền kiếp, Dương Triệu Vũ nói gì?
"Bức tranh tiền kiếp" là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Dương Triệu Vũ trong thời gian qua

Bản cover “Bức tranh tiền kiếp" của MC Trấn Thành và Ali Hoàng Dương đươc quay đơn giản cùng tone đen trắng. Với giọng hát truyền cảm và da diết, cả hai đã khoác lên ca khúc một chiếc áo mới khiến không chỉ người hâm mộ mà “chính chủ" Dương Triệu Vũ cũng lên tiếng khen ngợi. Anh gửi lời cám ơn đến những người đồng nghiệp vì đã đầu tư một phiên bản cover chỉn chu, thể hiện sự trân trọng với “đứa con tinh thần" mà anh cực kỳ tâm huyết.

Trấn Thành và Ali Hoàng Dương “song kiếm hợp bích thể hiện “Bức tranh tiền kiếp, Dương Triệu Vũ nói gì?
Ali Hoàng Dương
Trấn Thành và Ali Hoàng Dương “song kiếm hợp bích thể hiện “Bức tranh tiền kiếp, Dương Triệu Vũ nói gì?
và Trấn Thành đã cùng nhau cover ca khúc này

Dương Triệu Vũ cho biết: “Ngay từ lúc Vũ ra mắt Bức tranh tiền kiếp, Trấn Thành đã gửi cho Vũ một tin nhắn rất dài để chia sẻ về sản phẩm này. Với những người bạn dành cho mình sự quan tâm chân thành, Vũ vô cùng trân quý. Hôm nay xem được bản cover của Thành và Ali Hoàng Dương, Vũ rất bất ngờ vì hai bạn đã dành thời gian để thực hiện một sản phẩm đầy cảm xúc như vậy. Vũ hy vọng nếu có cơ hội cả ba sẽ cùng nhau hát ca khúc này để gửi tặng đến các khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ Bức tranh tiền kiếp".

Trấn Thành và Ali Hoàng Dương “song kiếm hợp bích thể hiện “Bức tranh tiền kiếp, Dương Triệu Vũ nói gì?
Dương Triệu Vũ bày tỏ sự thích thú trước bản cover của Trấn Thành và Ali Hoàng Dương

Thời gian qua, Dương Triệu Vũ đã tổ chức một cuộc thi cover “Bức tranh tiền kiếp" với những giải thưởng giá trị cho những bạn có chất giọng hay, khả năng sáng tạo cũng như tính hài hước cao. Anh mong muốn ca khúc của mình được các bạn trẻ thể hiện với nhiều phong cách khác nhau, mang đến cho khán giả thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và phong phú. Chính vì thế khi xem bản cover “Bức tranh tiền kiếp" của Trấn Thành - Ali Hoàng Dương khiến nam ca sĩ cực kỳ yêu thích.

Sau “Bức tranh tiền kiếp", Dương Triệu Vũ đã cùng ekip bắt tay thực hiện sản phẩm mới gửi đến người hâm mộ. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe của anh không tốt nên hiện tại chưa thể ra mắt. Nam ca sĩ bật mí đây sẽ là một MV có mức kinh phí gây bất ngờ khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ.

NT, Theo Thế giới trẻ