Top 1 Trending, Lou Hoàng tự hỏi rằng "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao" sẽ đứng được bao lâu?

Nhi Huỳnh 18:32 01/04/2019

Chỉ sau 4 ngày ra mắt, MV phim ngắn "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao" của Lou Hoàng chễm chệ Top 1 Trending và đạt được hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube.

Sản phẩm lần này vẫn là của nhạc sĩ Only C chắp bút cùng Hưng Cacao - chủ nhân của bản hit đình đám "Kém duyên". Lou Hoàng cũng tham gia viết lời cho ca khúc này dựa trên những ý tưởng ban đầu đến từ phần nhạc và kịch bản mà ekip đã vạch ra cho phù hợp. Vẫn sẽ là một bản nhạc đầy cảm xúc với ca từ và lời lẽ về tình yêu, tuy nhiên điều đặc biệt nhất của "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao" nằm ở câu chuyện được truyền tải qua những thước phim ngắn kéo dài hơn 12 phút. Chính đạo diễn Phan Lên là người hiện thực hoá mong muốn của Lou Hoàng và người thầy của mình - Only C.

Top 1 Trending, Lou Hoàng tự hỏi rằng Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao sẽ đứng được bao lâu?

Có thể nói, đây chính là thành tích đầu tiên của Lou Hoàng trên Top Trending Youtube. Cả ekip lẫn khán giả đều đang trông chờ "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao" sẽ tiếp tục đạt thứ hạng cao hơn nữa về lượt view trên kênh Youtube.

Lou Hoàng chia sẻ cảm xúc lúc này: " Mình thật sự rất xúc động khi sản phẩm được mọi người đón nhận. Xin được dành món quà tinh thần này để cám ơn khán giả, thầy Only và mọi người đã luôn giúp đỡ Lou trong lúc khó khăn nhất, vì một bài hát hay, một sản phẩm hay thì một mình Lou không làm nên tất cả mà nhờ vào sự vất vả của các anh em."

Top 1 Trending, Lou Hoàng tự hỏi rằng Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao sẽ đứng được bao lâu?

Còn riêng với người thầy Only C, anh đã dành một chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để gửi tới Lou Hoàng. "Vậy từ bây giờ em đã hiểu tại sao anh lại lải nhải bên tai em mỗi ngày đúng không? Cái anh cần là gì? Đơn giản là kết quả. Và kết quả này là công sức của em, của bao nhiêu anh em và bao nhiêu đêm trăn trở của anh.

Tiền bạc thậm chí không có 1 brand nào chịu tài trợ cho anh em mình vì họ hoài nghi năng lực anh em mình. Bao nhiêu anh chị em nghệ sỹ từ chối hát chung với em chỉ vì họ e ngại cái tên của em không hot, có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của họ. Kể cả những stylist nổi tiếng họ cũng dè bỉu em vì em không hot, lại không đẹp, không giữ hình ảnh. Khán giả chê bai em là ca sĩ hạng B. Và anh tự thấy hổ thẹn khi anh là người chịu trách nhiệm chính về em mà phải nhìn ca sĩ của mình bị nhìn nhận như vậy. Họ đã rất đúng vào thời điểm đó khi nghĩ về em như vậy.

Top 1 Trending, Lou Hoàng tự hỏi rằng Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao sẽ đứng được bao lâu?

Nhưng anh đã nói là chỉ cần cố gắng, đừng ghét họ vì những điều đó mà hãy cám ơn và phấn đấu. Hãy chứng minh cho họ biết là nhờ những chỉ trích đó mà em đã thay đổi và làm được. Nào bây giờ thì em hãy cám ơn tất cả đi, cảm ơn những lời chê bai, trách móc đến từ mọi người. Em hãy cố gắng hơn nữa để không phụ lòng anh em ekip đã luôn hết mình vì em nhá chú". Anh còn tiết lộ thêm để có được những sản phẩm âm nhạc vài năm qua, mẹ của Lou Hoàng đã phải hi sinh cả căn nhà để lấy tiền cho con trai.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet