Tóc Tiên "thả thính" sắp comeback với ca khúc có khả năng khiến người nghe "thơ thẩn mát lành như cơn mưa rào buổi sáng"

Ngọc Trâm 16:23 04/05/2019

Kể từ sản phẩm gây thương nhớ "Có ai thương em như anh" ra mắt vào tháng 7/2018, Tóc Tiên vẫn chưa chính thức trở lại với dự án âm nhạc nào. Thế nhưng, mới đây nữ ca sĩ vừa tung "thính" cực mạnh báo hiệu sẽ ra hit mới.

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên đã đăng tải hình ngồi sau ô cửa kính đầy mưa và nhẹ nhàng thả 1 dòng trạng thái. "Đúng hôm cho tài xế nghỉ rồi tự lái xe đi thu thì trời mưa xối xả. Nhờ vậy mà nghe thử bài mới xem có hợp trời mưa không. Nếu như 'Có ai thương em như anh' vừa đủ tiếc nuối cho 1 cơn mưa chiều thì *** sẽ thơ thẩn mát lành như cơn mưa rào buổi sáng." Không chỉ đăng đàn ẩn ý mà Tóc Tiên cũng xác nhận đây chính là "thính" comeback.

Tóc Tiên thả thính sắp comeback với ca khúc có khả năng khiến người nghe thơ thẩn mát lành như cơn mưa rào buổi sáng"Thính" comeback của Tóc Tiên

Kể từ sản phẩm "Có ai thương em như anh" đầy tâm trạng giằng xé khi yêu của Tóc Tiên hồi năm 2018 thì lần trở lại này của nữ ca sĩ đang được mong chờ hơn bao giờ hết. Theo như những tiết lộ ở trên, có vẻ như Tóc Tiên sắp tung ra 1 bản ballad đầy tâm trạng nhưng bài hát mới này sẽ tươi vui và nên thơ hơn những sản phẩm trước.

Tóc Tiên thả thính sắp comeback với ca khúc có khả năng khiến người nghe thơ thẩn mát lành như cơn mưa rào buổi sángTóc Tiên thả thính sắp comeback với ca khúc có khả năng khiến người nghe thơ thẩn mát lành như cơn mưa rào buổi sángBản hit "Có ai thương em như anh"

Tóc Tiên là nữ ca sĩ đa dạng trong phong cách âm nhạc và hình ảnh. Từ nhạc dance cho đến ballad, nữ ca sĩ đều có thể làm tốt và dễ tạo hit. Tuy nhiên, gần đây "nữ hoàng cá tính" Tóc Tiên bắt đầu lấn sân nhiều hơn ở dòng nhạc nhẹ đầy tâm trạng. Đây được coi là bước chuyển mình của Tóc Tiên, ballad chính là cơ hội để cô nàng khoe được nhiều hơn giọng hát của mình. Vẫn chưa có "thính" nào khác về lần comeback này của Tóc Tiên nhưng fan vẫn háo hức chờ đợi thần tượng quay trở lại với đường đua âm nhạc.

Tóc Tiên thả thính sắp comeback với ca khúc có khả năng khiến người nghe thơ thẩn mát lành như cơn mưa rào buổi sángTóc Tiên sắp trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

T.D, Theo Thế Giới Trẻ