Tóc Tiên khóc cạn nước mắt trong MV kết hợp cùng 'người yêu tin đồn' Hoàng Touliver

Anh Quân 23:35 18/07/2018

Tóc Tiên vừa tung MV chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop tháng 7.

Trước khi ra mắt MV chính thức, Tóc Tiên đã khiến fans xôn xao khi teaser tiết lộ đây là sản phẩm nữ ca sĩ hợp tác cùng Hoàng Touliver. Đối với fan của 'bộ đôi' Tiên - Tou thì đây chính là một tín hiệu đáng mừng nhằm 'đập tan' những tin đồn tiêu cực trước đó.

Theo chia sẻ của Tóc Tiên về việc lựa chọn Hoàng Touliver cho dự án lần này: 'Tôi đã đưa ca khúc này cho nhiều nhà sản xuất, trong đó có anh Hoàng. Tuy nhiên, anh ấy nói với tôi rằng ca khúc khá bình thường. Nhưng tôi vẫn muốn ca khúc được ra mắt vì bản thân đồng cảm với nhân vật trong bài hát. Sau đó, tôi đưa cho nhiều người nhưng không ai làm đúng tinh thần tôi muốn.

Gần Tết, anh Hoàng bảo tôi rằng muốn nghe lại ca khúc rồi bắt tay vào sản xuất. Sau 1 tiếng, anh Hoàng đã hoàn tất bản phối và khiến mình vô cùng ưng ý. Đã lâu lắm rồi tôi và anh Hoàng mới lại hợp tác cùng nhau, thế nên ca khúc này sẽ đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của hai chúng tôi'.

Tóc Tiên khóc cạn nước mắt trong MV kết hợp cùng 'người yêu tin đồn' Hoàng Touliver 0

Tuy nhiên, trái với những dự đoán ban đầu, Hoàng Touliver không hề xuất hiện trong MV mà thay vào đó Tóc Tiên đã sánh vai cùng nhà thiết kế - fashionisto Trương Thanh Long. Dù vẫn chưa thể chứng kiến một màn góp mặt của Hoàng Touliver trong MV của Tóc Tiên, nhưng fan vẫn được dịp mãn nhãn với hình ảnh đầy ngọt ngào của nữ ca sĩ. Không còn là cô nàng 'đốt mắt' khán giả với những đường cong 'nóng bỏng' hay vũ đạo mạnh mẽ như các MV trước, Tóc Tiên khiến người xem bất ngờ trước sự nhẹ nhàng nhưng tươi tắn và phóng khoáng của mình trong ca khúc mới.

Đặc biệt cách dẫn dắt câu chuyện tinh tế đã tạo ra cảm xúc chân thật cho người xem. Đây cũng là MV đầu tiên của Tóc Tiên được xem là có một bố cục câu chuyện khá rõ ràng, liền mạch đem đến cao trào.

Ở đó, Tóc Tiên cùng Trương Thanh Long hoá thân thành đôi tình nhân với những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào. Nhưng trong tình yêu không thể tránh khỏi nhiều lẫn cãi vã, trách hờn khiến cả hai tổn thương và rơi nước mắt. Tuy nhiên, trải qua bao nhiêu giông bão, cô mới hiểu: 'Chẳng ai thương em như anh'.

Tóc Tiên khóc cạn nước mắt trong MV kết hợp cùng 'người yêu tin đồn' Hoàng Touliver 1

Tóc Tiên cùng ê kíp muốn truyền tải thông điệp rằng dù có những sóng gió trong tình cảm cũng đừng lãng quên những phút giây ngọt ngào. Để sau tất cả, chúng ta nhận ra phải biết trân trọng người trước mắt. Hơn nữa, Tóc Tiên còn lồng ghép khéo léo những ẩn ý khác xuyên suốt MV để truyền tải các thông điệp thú vị khác. Bạn có nhận ra đó là gì không?

Tóc Tiên khóc cạn nước mắt trong MV kết hợp cùng 'người yêu tin đồn' Hoàng Touliver 2

Ngoài ra, lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến một Tóc Tiên yêu cuồng nhiệt và sẵn sàng rơi nước mắt trong MV. Từ trước đến nay, Tóc Tiên luôn mang đến hình ảnh phụ nữ mạnh mẽ và cứng rắn trong tình yêu. Nhưng với lần trở lại này, Tóc Tiên tiết lộ bản thân muốn đem lại cho khán giả một hình tượng trưởng thành hơn, sâu lắng hơn. Vì cô cho rằng: Phụ nữ có quyền mạnh mẽ nhưng vẫn có quyền rơi nước mắt khi đứng trước những tổn thương. Điều quan trọng là phải sống thật với cảm xúc của mình.

Tóc Tiên khóc cạn nước mắt trong MV kết hợp cùng 'người yêu tin đồn' Hoàng Touliver 3

Tóc Tiên còn mời Lê Hiếu cùng góp giọng trong ca khúc mới. Đây được xem là một bất ngờ mà ê kíp Tóc Tiên muốn giữ bí mật đến phút cuối cùng nhằm tạo được cảm xúc thú vị cho người nghe. Việc mời Lê Hiếu tham gia MV cho thấy sự quyết tâm 'xoáy tim' khán giả của Tóc Tiên với sự trở lại lần này.

Tóc Tiên cho biết: 'Giọng hát của anh Lê Hiếu mang đến rất nhiều cảm xúc cho Tiên. Bản thân Tiên trước giờ cũng hâm mộ giọng ca của anh ấy vì rất 'tình', rất menly tạo được sự chắn chắn. Không biết may mắn sao khi Tiên mở lời, anh Hiếu cũng gật đầu đồng ý. Anh ấy cũng có góp ý cho Tiên về bản phối nữa'.

Điểm hấp dẫn của ca khúc Có ai thương em như anh do Bùi Công Nam sáng tác chính là một màu sắc Ballad mới lạ. Không phải là những giai điệu trầm buồn mà được thêm thắt vào các nhịp trống hoà quyện cùng tiếng đàn để tạo độ bắt tai cần thiết. Tóc Tiên muốn mọi người nhìn nhận rằng không phải cứ Ballad là uỷ mị mà có thể truyền tải tinh thần mạnh mẽ.

Tóc Tiên khóc cạn nước mắt trong MV kết hợp cùng 'người yêu tin đồn' Hoàng Touliver 4

Trở lại đường đua tháng 7, Tóc Tiên không chọn một bản nhạc sôi động sở trưởng mà thay vào đó là ca khúc Ballad nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ cho biết điều này thực sự là bước đi mạo hiểm nhưng cô lại muốn cho bản thân cơ hội thử sức. Bởi với Tóc Tiên: sự an toàn sẽ dễ khiến khán giả nhàm chán và 'bào mòn' nghệ sĩ tính. Và bản thân là một nghệ sĩ, Tóc Tiên không muốn chọn lựa những giải pháp dễ dàng và thiếu thử thách. Giọng ca Ngày mai cũng thừa nhận rằng: Ca khúc này chứa rất nhiều tâm huyết của cả cô và Hoàng Touliver.

Theo Hiyou/ Báo Đất Việt

Loading...