Tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy chưa dứt Khổng Tú Quỳnh lại "dính" nghi án hẹn hò Hồ Quang Hiếu

Nhi Huỳnh 10:14 27/11/2018

Không hiểu trùng hợp hay vì lý do gì mà đột nhiên trong trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú quỳnh cùng đăng tải hình ảnh có dòng chữ "Anh say quá". Chính vì hình ảnh tương tự này của cả hai đã khiến các fan hâm mộ "nghi ngờ" rằng Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh công khai "thả thính" nhau.

Sau tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy chưa dứt thì gần đây Khổng Tú Quỳnh lại đăng một bức ảnh trắng đen, với trang phục "sexy" và đầy gợi cảm, mắt môi "hững hờ" lên trang cá nhân khiến fan hâm mộ không khỏi thắc mắc. Chưa dừng lại ở đó trên hình ảnh cô còn viết dòng chữ "Anh say quá" không biết ngụ ý là gì. 

Nhưng điều làm cộng đồng mạng "dậy sóng" tò mò là cũng cùng thời gian đó Hồ Quang Hiếu cũng đăng một bức ảnh tương tự và cũng có dòng chữ "Anh say quá". Nếu như hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh mang màu trắng đen huyền bí thì hình ảnh của Hồ Quang Hiếu lại mang sắc đỏ đầy nhiệt huyết và nóng bỏng. 

Chính sự trùng hợp này đã làm cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc và thi nhau trổ tài thám tử, đặt ra nghi vấn tình cảm giữa hai người hay đơn giản chỉ là một sản phẩm kết hợp chung của hai ca sĩ Vpop này. Mọi chuyện chắc có lẽ chỉ còn cách chờ người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Sau chi tay Bảo Anh, Hồ quang Hiếu cũng chưa hề vướng phải tin đồn tình cảm nào và Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa chính thức xác nhận tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy, điều này càng khiến cộng đồng người hâm mộ hoang mang và suy đoán nhiều hơn nữa về sự tình cờ này của cả hai. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet