Yeah1 News

Binz mở màn album kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers

Thứ bảy, 12/03/2022 | 19:51 (GMT+7)

Thông tin được đăng tải trên fanpage của SpaceSpeakers và nhanh chóng trở thành đề tài thảo luận của khán giả.

Binz mở màn album kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers
 Poster chính thức cho MV “Don’t Break My Heart" của Binz

Tối ngày 11 tháng 03, poster chính thức cho sự trở lại của Binz được fanpage SpaceSpeakers chia sẻ kèm caption: “Binz ‘Don’t Break My Heart’ - single mở đường cho Album kỉ niệm 11 năm của SpaceSpeakers ”. Như vậy, theo thông báo từ dịp sinh nhật 10 năm, SpaceSpeakers sẽ sớm phát hành một album cho chặng đường âm nhạc dài hơn một thập kỷ của mình. Và người được tập thể SpaceSpeakers trao trọng trách mở màn không ai khác chính là Binz - một trong những rapper hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại.

Binz mở màn album kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers
Binz đã đồng hành cùng SpaceSpeakers được 6 năm

Binz gia nhập SpaceSpeakers năm 2016 sau khi trở về từ Mỹ và ra mắt MV “They Said” kết hợp cùng Touliver. Dự án “chào sân” này của Binz gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi đó khi nhắm thẳng tới những “tiêu chuẩn kép” mà khán giả dành cho các rapper, và chính các rapper dành cho nhau. Sau đó, Binz liên tiếp cho ra mắt nhiều sản phẩm như “SO FAR”, “Nguyên Team Đi Vào Hết (Binz x Triple D)”, “GENE” (Binz x Touliver), “OK”, “Quên Anh Đi (Binz x SlimV)”, “Bigcityboi (Binz x Touliver)...  Mỗi sản phẩm đều gây được tiếng vang, dần dần khẳng định vị trí khó lòng thay thế của Binz trên thị trường. Binz và SpaceSpeakers cũng liên tục “tái định nghĩa” những khái niệm trong âm nhạc và trở thành những nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam, đặc biệt là trên sân chơi Hiphop.

Binz mở màn album kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers
Binz và Touliver được coi là bộ đôi “hit maker" của Hiphop Việt Nam

Năm 2022 là năm thứ 6 Binz hoạt động cùng với SpaceSpeakers và là nghệ sĩ có độ nhận diện cao với khán giả đại chúng thời điểm. Việc lựa chọn Binz là người mở đường cho album của cả tập thể có thể đặt lên vai anh một gánh nặng vô hình, bởi “đầu có xuôi, đuôi mới lọt”. Nhưng “Don't Break My Heart” với sự cộng hưởng của Binz và Touliver chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm âm nhạc xứng đáng với sự chờ đợi, và mở màn cho album đầu tiên của SpaceSpeakers.

Binz mở màn album kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers
“Don't Break My Heart” là sự trở lại của Binz sau bản hit Bigcityboi

“Don't Break My Heart” thuộc thể loại synthpop, lấy cảm hứng từ những suy ngẫm của chính Binz trong tình yêu. MV “Don't Break My Heart” chính thức sẽ phát hành vào lúc 20h ngày 14 tháng 03 trên kênh YouTube chính thức của Binz.

Từ khóa: Binz