Thuyết âm mưu Vpop: Nữ chính 'Thị nở' trong MV mới của Đức Phúc là 'Thánh cover' Hương Ly?

Phuong Thao 18:09 29/09/2019

Mặc dù chưa chính thức công bố nữ chính trong MV "Hết thương cạn nhớ" nhưng nhiều người cho rằng giả thuyết cô nàng này chính là "Thánh cover" Hương Ly rất có khả năng xảy ra.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi kể từ MV "Yêu được không kết hợp với Viruss, Đức Phúc chính thức trở lại Vpop bằng MV mới "Hết thương cạn nhớ". Đây sẽ là sản phẩm được lấy cảm hứng từ câu chuyện Chí Phèo nổi tiếng. Trong đoạn teaser được tiết lộ cách đây không lâu, hình ảnh làng quê Bắc Bộ đầy nên thơ cùng những chi tiết đậm chất văn học như: Bát cháo hành, Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến... khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên dù công bố rất nhiều hình ảnh đặc sắc trong MV "Hết thương cạn nhớ" nhưng Đức Phúc lại vẫn không chịu tiết lộ danh tính của nữ chính.

Trong cả poster và teaser, cô gái quay lưng đi này vẫn đang là ẩn số thú vị với công chúng. Nhiều người bắt đầu có những suy đoán về danh tính cô "Thị Nở" này, liệu ai sẽ đảm nhận vai diễn đầy độc đáo trong MV "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc.

Thuyết âm mưu Vpop: Nữ chính Thị nở trong MV mới của Đức Phúc là Thánh cover Hương Ly?
Đức Phúc quyết giấu kín danh tính của nữ chính đến cùng khi cả trong poster và teaser đều không tiết lộ gì về cô gái này.

Mới đây nhất, giả thuyết đầy vô lý nhưng lại thuyết phục rằng cô gái với tấm lưng trần nõn nà kia chính là "thánh cover" Hương Ly. Việc công ty quản lý của Hương Ly xuất hiện trong credit MV mới của Đức Phúc, cùng với dáng người nhỏ con, mảnh khảnh của cô gái trong poster khiến nhiều người cho rằng "Thị Nở" này có lẽ là Hương Ly.

Nếu giả thuyết này là thật, chắc chắn đây sẽ là màn kết hợp vô cùng thú vị giữa Đức Phúc và Hương Ly. Và "thánh cover" cũng cực kì có "duyên" với "gia đình Hoa dâm bụt" khi mới đây vừa vướng ồn vào với Erik và hiện tại là hợp tác với Đức Phúc. 

Thuyết âm mưu Vpop: Nữ chính Thị nở trong MV mới của Đức Phúc là Thánh cover Hương Ly?
Ban đầu giải thuyết cô chị cả Hoà Minzy đảm nhận vai nữ chính trong MV "Hết thương cạn nhớ" khiến nhiều người thích thú.
Thuyết âm mưu Vpop: Nữ chính Thị nở trong MV mới của Đức Phúc là Thánh cover Hương Ly?
Nhưng liệu giả thuyết Hương Ly sẽ là nữ chính trong MV của Đức Phúc có trở thành sự thật?

Tuy nhiên liệu danh tính cô gái được Đức Phúc giấu kĩ đến phút cuối này là ai. Liệu Hương Ly có chuyển hướng từ cover sang đóng MV? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong MV "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc, phát hành vào lúc 20h tối nay, ngày 29/9.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ