Thực hiện liveshow đầu tiên sau một năm ra mắt, Zero 9 khẳng định thực tài hay ngựa non háo thắng?

Nguyễn 09:55 26/12/2018

Để thực hiện một liveshow vốn là điều không dễ dàng, đặc biệt là với một nhóm nhạc ngay từ những ngày đầu ra mắt đã gắn mác tai tiếng như Zero 9.

Nhiều người hoài nghi trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của 9 chàng trai ấy, liệu tài năng có xóa nhòa những tai tiếng không hay trước đó hay lại là một bước trong "đường dây" kịch bản của ekip để hâm nóng cho nhóm nhạc này?

"Bão cấp 1"- Thay một lời nhắn đến anti fans: Chúng tôi đã làm được

Tối ngày 25/12 đêm liveshow đầu tiên của nhóm nhạc Zero9 mang tên “Bão Cấp 1” đã chính thức đỗ bộ. Đúng như những gì mà các thành viên Zero9 trong rất nhiều lần trả lời phỏng vấn truyền thông rằng muốn khẳng định tài năng và mong khán giả hãy lắng nghe những ca khúc mà họ trình diễn trên sân khấu.

Với đúng tinh thần đó, liveshow đầu tiên "Bão cấp 1" đã diễn ra trọn vẹn hơn 2 tiếng và khán giả đã được chìm đắm trong những phút giây âm nhạc mà ở đó nhóm Zero9 đã cháy hết mình, liên tục trình diễn với các tiết mục được hoà âm phối khí một màu sắc mới và phong phú trong âm nhạc.

Âm nhạc không cần so sánh, chỉ cần chạm đến trái tim

Chương trình được chia ra làm 4 phần với độ mạnh bão khác nhau. Độ mạnh của bão đâù tiên: THE MAGIC SHOW mở đầu đêm liveshow Zero9 biểu diễn hai bài hát POM – WHY đây là các ca khúc đã được ra mắt với khán giả nhưng lần này hai ca khúc này được hoà âm phối khí hoàn toàn mới và với màn kết hợp với các thành viên Zero9 Next Gen cùng với 30 vũ công làm cho sự mở màn trở nên bùng nổ.

Zero9 Next Gen là chính là 1 ẩn số và hãy cùng chờ xem các bạn ấy sẽ được bật mí thật bất ngờ trong thời gian tới.

Chỉ mới cấp độ đầu tiên cho thấy sức nóng khủng khiếp từ các chàng trai được thể hiện một cách phối mới lại. Để dịu lại một chút về sự bão bùng của liveshow “Bão Cấp 1” với màn thể hiện ca khúc “Yêu Rồi” và “Tay Chạm Tay, Môi Chạm Môi” của TINO.

Và sự bùng nổ tiếp theo sự xuất hiện bởi Jbin - Leo – Kayz cùng với DJ WIND ca khúc “I Wanna A Star” dưới sự hoà âm của The Fire band. Đây là màn trình diễn đã khiến cả khan phòng nhà thi đấu trở nên nóng lên.

JinJu là một người bạn cũng khá thân thiết với nhóm đã mang đến món quà đặc biệt dành tặng cho Zero9 và khán giả với màn thể hiện hai ca khúc “Yêu Nhau Yêu Nhau” và “Giả Vờ Nói Yêu Em Đi”.

Với cấp độ mạnh phần 2 chưa qua đi thì độ mạnh phần 3 của “Bão Cấp 1” mang đến ngay chính tại sân khấu tối nay mang tên THE STORM. Và ca khúc mở đầu cho phần 3 cũng là ca khúc mới hoàn toàn của nhóm Zero9 lần đầu biểu diễn trên sân khấu liveshow mang tên “Click Boom” với sự kết hợp hai thành viên của nhóm đó là Zane và Kayz. Chưa dừng lại ở đó cả khán phòng tiếp tục bùng nổ bởi “Khó Quá Bỏ Đi” đây cũng là ca khúc hoàn toàn mới được trình bày bới bốn thành viên Alan – Leo – Jbin và Han. Nhóm Zero9 đã khiến khán giả không khỏi nghẹt thở liên tục với các màn biểu diển bùng nổ đầy màu sắc.

OSAD là một trong những khách mời đặc biết góp mặt trong liveshow tối nay với hai ca khúc “Người Âm Phủ” đây là một bài hát làm mưa làm gió trong thời gian qua và “Em Có Thể” được anh chàng cho ra mắt mới gần đây.

Tiếp đó là màn trình diễn dđầy màu sắc với không khí Tết tràn về với màn thể hiện của nhóm Usagi cùng với lại các chàng trai nhóm Zero9 mang tên “Âm Thanh Xuân”. Đặc biệt phần trình diễn này Leo thành viên visual của nhóm Zero9 đã hoá thân thành hình ảnh cô gái nữ tính. Usagi là những cô gái xinh xắn còn rất nhỏ tuổi và đây cũng là lần đầu tiên nhóm Usagi trực thuộc công ty Tăng Nhật Tuệ biểu diễn trên một sân khấu lớn cùng với các anh nhóm Zero9, sẽ được bật mí về nhóm này trong thời gian sớm nhất.

Phần cuối cùng trong đêm liveshow “Bão Cấp 1” mang tên THE CIRCLE đây là phần vô cùng đặc biệt các thành viên nhóm Zero9 sẽ tự chủ động hoàn toàn trên sân khấu và ca khúc mới tiếp theo được Zero9 cũng lần đầu tiên trình làng trên sân khấu với bài hát “Jocker”. Và tiếp ngay sau đó là vị khách mời đặc biệt cuối cùng, màn trình diễn với bản phối hoàn toàn mới sự lần đầu tiên được kết hợp của nhóm Zero9 cùng với nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi trong ca khúc này mang tên “Pinocchio”.

Và màn trình diễn bài hát cuối cùng và lời tâm sự đây xúc động của nhóm, cám ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi, ủng hộ nhóm trong suốt một năm qua. Đáp lại điều đó nhóm Zero9 đã dành tặng riêng cho người hâm mộ, đặc biệt là Circle và tất cả cùng hoà chung với ca khúc “From Zero To Hero”.

“Nhận ra vì sao mình lại ở đây- Cám ơn đã cho tôi thanh xuân này”…. Lời bài hát cũng như chính lời tâm sự của 6 chàng trai Zero9 dành tặng cho quý vị khán giả, và đặc biệt là các Circle. Cám ơn các Circle vì đã trở thành một phần thanh xuân của Zero9, màn trình diễn đã khép lại đêm liveshow đầu tiên thật đẹp và đầy cảm xúc.

Ông bầu Tăng Nhật Tuệ tiết lộ thêm vào năm 2019 Zero9 có thể sẽ có thêm 3 thành viên mới để đúng với số lượng mà công ty đã đặt ra vào thời điểm debut.

Theo Yến Nguyễn/Infonet