Thoát mác "thánh nữ" Bolero, Jang Mi táo bạo hôn 'phi công trẻ' trong MV mới?

Nguyễn 22:17 04/08/2020

Jang Mi hóa thân thành cô gái trẻ trung năng động liên tục tung chiêu thả thính 'crush' Mạc Trung Kiên trong MV come back lần này.

19h00 tối ngày 4/8, Jang Mi đã giới thiệu teaser đầu tiên cho dự án trở lại. Teaser MV Yêu là phải liều chỉ dài đúng 23 giây, hé lộ một phần 'nhỏ xíu' của đoạn chorus nhưng đã ngay lập tức được các fan của giọng ca 9X chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. 

Thoát mác thánh nữ Bolero, Jang Mi táo bạo hôn phi công trẻ trong MV mới?

Trong teaser MV Yêu là phải liều, Jang Mi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu. Không ngoài dự đoán, Jang Mi đóng vai cô nàng xinh đẹp dùng đủ chiêu thả thính 'crush' Mạc Trung Kiên trong MV lần này. Không biết cô nàng đã làm gì mà trong khoảnh khắc nắm tay, kéo 'crush' Mạc Trung Kiên bỏ chạy ngay sau đó, gương mặt anh chàng thoáng lên chút nhăn nhó, e ngại. 

Thoát mác thánh nữ Bolero, Jang Mi táo bạo hôn phi công trẻ trong MV mới?
Không biết Mạc Trung Kiên 'khó chịu' với Jang Mi thật hay 'tình trong như đã mặt ngoài còn e', chỉ biết ở nửa sau của teaser là khung cảnh hẹn hò đầy màu hồng ngọt ngào giữa nàng siêu sao xinh đẹp và chàng 'crush' của mình. Thậm chí, cả hai còn bước vào lễ đường và chuẩn bị trao nhau nụ hôn tình tứ.
Thoát mác thánh nữ Bolero, Jang Mi táo bạo hôn phi công trẻ trong MV mới?

Giọng ca 9X chia sẻ, cho đến trước khi quay MV Yêu là phải liều, Jang Mi vẫn chưa có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu, làm việc ngoài đời với Mạc Trung Kiên. 'Trước khi quay MV, Jang Mi cũng tìm hiểu một số bạn nam sao cho phù hợp với vai diễn trong MV nhất. Khi đó, Jang Mi chỉ xem hình Trung Kiên chứ chưa gặp bạn ấy bên ngoài. Ấn tượng ban đầu của Mi về Trung Kiên là một anh đẹp trai, cao ráo nên Mi nghĩ sẽ phù hợp với MV. May mà khi liên hệ với quản lý của Kiên, lịch trình hai đứa phù hợp nên cuối cùng bạn ấy đã nhận lời đóng MV Yêu là phải liều', Jang Mi cho hay. 

Bên cạnh việc hé lộ teaser MV comeback, Jang Mi cũng không quên gửi gắm thông điệp nhẹ nhàng nhưng giàu ý nghĩa đến các cô gái thông qua sản phẩm âm nhạc này: 'Các cô gái đang theo đuổi tình cảm của mình à, hãy cứ mạnh mẽ, tự tin thể hiện tình cảm của mình cho đối phương thấy, và đến một thời điểm thích hợp thì hãy cứ tỏ tình thử đi nào! 'Cọc đi tìm trâu' cũng không sao cả, vì khi được nói hết với lòng mình, chính bạn đã cảm thấy thoải mái hơn và sẽ không bao giờ hối hận vì mình đã bỏ lỡ một cơ hội có thể 'thành đôi' với người thương'. 

Thoát mác thánh nữ Bolero, Jang Mi táo bạo hôn phi công trẻ trong MV mới?

MV Yêu là phải liều sẽ chính thức ra mắt vào 19h00 ngày 6/8/2020 trên kênh Youtube chính thức của Jang Mi. 

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ