Thiếu vắng Orange, Karik vẫn "đốt cháy" sân khấu V Heartbeat Live với hit "Người lạ ơi"

Phuong Thao 00:09 01/09/2018

Karik đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi thể hiện bản hit đình đám "Người lạ ơi" trên sân khấu sự kiện âm nhạc đình đám V Heartbeat Live số tháng 8.

Tối ngày 31/8, sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live số tháng 8 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình với sự có mặt của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi đến từ Việt Nam và Hàn Quốc: Thu Minh, Trúc Nhân, Tóc Tiên, Karik, Suni Hạ Linh, Uni5, Momoland, Monsta X... 

Các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả Việt bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với việc tái hiện lại những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình.

Nhóm nhạc nữ Momoland của Hàn Quốc

Nếu như các đại diện của Hàn Quốc như Momoland và Monsta X khiến khán giả phấn khích khi với những màn biểu diễn đầy sôi động và đã mắt thì phía nghệ sĩ Việt Nam cũng không hề thua kém.

Trong số những tiết mục ấn tượng của V Heartbeat Live lần này, chắc chắn phải nói đến "Người lạ ơi" của Karik, ca khúc mà sự kiện âm nhạc nào cũng được khán giả mong đợi.

Mặc dù không có "cộng sự" của mình là nữ ca sĩ Orange nhưng Karik vẫn thể hiện rất tốt và trọn vẹn ca khúc đình đám này trên sân khấu V Heatbeat Live. Vốn là bài hát được nhiều khán giả biết đến, vì vậy không lạ khi nhiều người đã hòa giọng cùng với Karik tạo nên màn fanchant cực ấn tượng không kém gì sao Hàn.

Karik khiến sân khấu của V Heatbeat Live nóng hơn bao giờ hết với loạt hit đình đám.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh/Video: Phương Dung