Thanh Thảo, Lam Trường, Minh Tuyết, Đan Trường: Những giọng ca từng làm nên thanh xuân của thế hệ 8x hội ngộ trong một khung hình

Mỹ Linh 05:30 12/11/2018

Cả một thời thanh xuân bỗng ùa về qua khoảnh khắc hội ngộ của những giọng ca đình đám một thời: Đan Trường, Lam Trường, Thanh Thảo, Minh Tuyết.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo mới đây khiến fan hâm mộ không khỏi bồi hồi, xúc động khi đăng tải những khoảnh khắc hội ngộ cùng ca sĩ Đan Trường, Lam Trường, Minh Tuyết trong một đêm nhạc hải ngoại. 

Chia sẻ loạt hình ảnh thân thiết bên những giọng ca từng "làm mưa làm gió" cuối những thập niên 90, Thanh Thảo chú thích: "Tuổi thơ của ai đó...".

Thanh Thảo, Lam Trường, Đan Trường: Những giọng ca từng làm nên thanh xuân của thế hệ 8x hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 1.

Thanh Thảo, Lam Trường, Đan Trường: Những giọng ca từng làm nên thanh xuân của thế hệ 8x hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 2.

Lam Trường - Minh Tuyết - Đan Trường - Thanh Thảo

Loạt ảnh ngay sau khi được "búp bê" Thanh Thảo đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi những giọng ca vàng từng làm nên thanh xuân của thế hệ 8x cùng hội ngộ trong một khung hình.

Nhiều fan hâm mộ bình luận chia sẻ dòng cảm xúc cùng những kỷ niệm bỗng ùa về qua khung hình của các nghệ sĩ. "Một thời chỉ cần nghe thôi đã biết ai đang hát!", "1 thời thanh xuân của em, ba và mẹ đẹp quá", "Bao nhiêu năm rồi các anh chị vẫn trẻ", "Nhóm nhạc 4T nổi danh một thời Làn Sóng Xanh"... là những bình luận từ đông đảo fan hâm mộ lâu năm của các giọng ca tên tuổi trong làng nhạc Việt.

Thanh Thảo, Lam Trường, Đan Trường: Những giọng ca từng làm nên thanh xuân của thế hệ 8x hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 3.

"Búp bê" Thanh Thảo cùng "Anh hai" Lam Trường

Thanh Thảo, Lam Trường, Đan Trường: Những giọng ca từng làm nên thanh xuân của thế hệ 8x hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 4.

Lam Trường và nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết

Thanh Thảo, Lam Trường, Đan Trường: Những giọng ca từng làm nên thanh xuân của thế hệ 8x hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 5.

Chồng Thanh Thảo chụp ảnh kỷ niệm cùng Lam Trường và Đan Trường

Thanh Thảo, Lam Trường, Đan Trường: Những giọng ca từng làm nên thanh xuân của thế hệ 8x hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 6.

Hiện nay, cả 4 ca sĩ Đan Trường, Lam Trường, Thanh Thảo và Minh Tuyết đều đã lập gia đình. Trong đó Đan Trường và Lam Trường đi về giữa Mỹ và Việt Nam vì vợ con của cả hai nam ca sĩ định cư tại nước ngoài. Đã qua thời đỉnh cao nhưng các nghệ sĩ vẫn nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x đời đầu. 

Theo M.A/ Helino

Loading...