Hamlet Trương dành lời khen có cánh cho Ánh Pie - Viễn Trinh

Uyen 16:45 03/05/2022

Hai ca sĩ Ánh Pie và Viễn Trinh đã cùng nhau trình bày ca khúc Dù đã mất nhau và Kiếp đời em tại tập 9 của The Only chạm đến trái tim khán giả.

Hai ca khúc với bản phối hoàn toàn mới từ team producer của The Only sẽ khiến khán thính giả “đã tai”. Bên cạnh đó, ca sĩ Viễn Trinh và Ánh Pie trong hình ảnh hai người phụ nữ đang đồng cảm cho nỗi lòng của nhau đã nâng sự hài hòa của tiết mục lên một tầm cao mới.

Hamlet Trương dành lời khen có cánh cho  Ánh Pie - Viễn Trinh

Một tiết mục đồng điệu từ lời ca cho đến cảm xúc đã thật sự khiến ban giám khảo không ngừng khen ngợi. Nhạc sĩ Hoài An chia sẻ: “Tiết mục này là tiết mục mà anh thích nhất. Các bạn đã làm được cái chuyện hay nhất là phối hợp với nhau để làm được cái mà người ta ngại làm”.

Hamlet Trương dành lời khen có cánh cho  Ánh Pie - Viễn Trinh

Hai ca sĩ ngoài đời với hai dòng nhạc sở trường riêng, sở hữu nội lực cùng năng lượng riêng đã thực sự hòa hợp, tô vẽ cho bức tranh chung những mảng cảm xúc xen kẽ. Có lẽ, hành trình The Only đã khiến họ trưởng thành hơn rất nhiều. Nhạc sĩ tình ca Hamlet Trương cũng thẳng thắn nhận xét và dành lời khen có cánh cho màn song ca này: “Bởi vì đây là một đề bài khó nên các bạn vừa dũng cảm vừa bản lĩnh, đã làm được cái điều đó nên bọn mình rất thán phục. Hôm nay dành lời khen cho Viễn Trinh bởi sự trưởng thành cực kỳ của Trinh. Mình mê tiết mục này lắm!”.

Hamlet Trương dành lời khen có cánh cho  Ánh Pie - Viễn Trinh

Hành trình biến những ca khúc mới trở nên nhiều phiên bản hoàn toàn khác tại The Only mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ. Hai sáng tác Dù đã mất nhauKiếp đời em của nhạc sĩ Minh Nhiên trong tập 9 được nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận định là cực kỳ thành công. Hai ca khúc đã được JPK Team và Super Team biến tấu thành bản mashup đậm chất R&B. Sự sáng tạo tinh tế ấy sẽ xoá tan sự khác biệt giữa hai ca khúc, tạo ra một bản phối hoà hợp đến mức khiến cho tác giả cũng phải bất ngờ.

Hamlet Trương dành lời khen có cánh cho  Ánh Pie - Viễn Trinh

Để truyền tải thành công những bản nhạc, không chỉ producer mà các ca sĩ chính là nhân tố, là người truyền tải câu chuyện bằng giọng hát mượt mà. Chia sẻ thêm về các ca sĩ của The Only, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ: “Sau chương trình các bạn sẽ có sự nghiệp vững. Nhìn hành trình các bạn đi trong chương trình anh thấy yên tâm, các bạn chắc chắn rất là đắt show”.

Đón xem tập 9 The Only lúc 20h30 thứ Tư ngày 3/5/2022.