Sau MV tiền tỷ, Thái Vũ FAPtv tiết lộ dự án mới

Hoàng Hằng 10:23 09/07/2020

Sau hiệu ứng tích cực của MV “Muốn nói với em”, Thái Vũ tiết lộ sẽ quay hẳn một MV mới để làm quà tặng cho khán giả.

Thái Vũ ghi dấu ấn vai trò là rapper có tiếng trong giới underground qua nickname BlackBi. Không dừng ở đó, Thái Vũ còn xây dựng hình tượng nghệ sĩ đa năng khi kinh doanh và hoạt động nghệ thuật song song. 

Sau MV tiền tỷ, Thái Vũ FAPtv tiết lộ dự án mới

Cách đây không lâu, nam diễn viên hài còn ra mắt sản phẩm âm nhạc chỉn chu với bài hát “Muốn nói với em”. Bài hát mang điểm nhấn bởi giai điệu du dương và ca từ da diết về câu chuyện tình buồn. Không những thế, Thái Vũ còn tiết lộ con số “khổng lồ” lên đến hàng tỷ được nam diễn viên chi mạnh tay để đầu tư hình ảnh cho MV. MV “Muốn nói với em” nhanh chóng giành được vị trí cao trên top trending YouTube và đạt được nhiều thành tích tốt trên đường đua âm nhạc Việt. 

Không chỉ tập trung vào con đường làm nghệ thuật, Thái Vũ còn có đam mê kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực, tuy là nghề tay trái nhưng anh đã đầu tư rất nhiều tâm huyết. Chia sẻ về cơ duyên mở quán, Thái Vũ bộc bạch “Thật ra Thái Vũ có rất nhiều đam mê. Đam mê lớn nhất chính là nghệ thuật, diễn xuất, ca hát. Khi đủ khả năng, Vũ muốn thực hiện đam mê tiếp theo là kinh doanh. Vũ thích kinh doanh lắm, đặc biệt trong lĩnh vực giày, dép và ăn uống...”

Sau MV tiền tỷ, Thái Vũ FAPtv tiết lộ dự án mới

 Xuất phát điểm với 2 tiệm gà ở 2 chi nhánh ở quận Bình Thạnh và Thủ Đức, Thái Vũ không dấu tham vọng sẽ “bành trướng” quy mô thị trường của quán Gà Baby bằng cách mở thêm chi nhánh ở Quảng Ngãi. 

Sau MV tiền tỷ, Thái Vũ FAPtv tiết lộ dự án mới
Sau MV tiền tỷ, Thái Vũ FAPtv tiết lộ dự án mới

Thái Vũ còn tiết lộ sẽ tung phiên bản piano bài “Muốn nói với em” vào ngày 17/7 và quay hẳn một MV mới để tặng riêng cho người hâm mộ nhưng lời tri ân vì mọi người đã luôn ủng hộ anh. 

Theo H.H/Thế giới trẻ