Teaser "Cần một lý do" của K-ICM sắp soán ngôi video bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop của "Hoa vô sắc"

Phuong Thao 16:18 18/02/2020

Với đà này không lâu nữa teaser "Cần một lý do" sẽ chạm đến cột mốc mà K-ICM không hề mong muốn - 1 triệu lượt dislike.

Sau khi hào hứng với thành tích lọt Top 1 Trending Youtube sau hơn 10h đăng tải teaser MV "Cần một lý do", chắc chắn K-ICM sẽ phải rất hoang mang khi biết được video này hiện đang có số lượng dislike cực "khủng". Cụ thể tính đến 16h chiều ngày 18/2, tức khoảng 21h sau khi đăng tải, teaser "Cần một lý do" đang có hơn 660k lượt dislike, trong khi đó số lượt like vỏn vẹn 51k. Số lượng dislike gấp hơn 10 lần lượt like được cho là hệ lụy từ việc đông đảo cư dân mạng lẫn fandom của Jack vào bỏ thích sản phẩm mới của K-ICM vì những cáo buộc chưa rõ ràng liên quan đến ồn ào rời đi của Jack cách đây 2 tháng. 

Teaser Cần một lý do của K-ICM sắp soán ngôi video bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop của Hoa vô sắc
Số lượng dislike của teaser "Cần một lý do" bỏ xa lượt like.

Với "thành tích" hơn 660k lượt dislike và con số này vẫn đang tăng dần đều lên, teaser "Cần một lý do" đang đứng trước nguy cơ soán ngôi "vô địch dislike" từ MV "Hoa vô sắc". Trước đó sau khi được phát hành vào cuối tháng 12/2019, MV "Hoa vô sắc" bị dislike ồ ạt vì ra mắt đúng lúc căng thẳng giữa K-ICM và Jack đang leo thang. Hiện tại MV này đang là video nhạc Việt bị dislike nhiều nhất trong lịch sử Vpop với hơn 726k lượt bỏ thích. "Hoa vô sắc" cũng là sản phẩm hợp tác chung cuối cùng của Jack và K-ICM trước khi tan rã với loạt mâu thuẫn.

Teaser Cần một lý do của K-ICM sắp soán ngôi video bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop của Hoa vô sắc
MV "Hoa vô sắc" của K-ICM và Jack cũng bị dislike ồ ạt, hiện đang nắm giữ vị trí MV có lượng dislike nhiều nhất Vpop.

Theo thông tin từ phía K-ICM, MV hoàn chỉnh của "Cần một lý do" sẽ được phát hành vào ngày 19/2. Liệu sẽ có thêm những kỉ lục nào nữa về số lượng dislike được tạo nên?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ