Tài Smile tái xuất với "Bùa Yêu" bolero, đến Bích Phương cũng không nhận ra hit của mình

Phuong Thao 12:39 05/07/2018

"Bùa yêu" đã được Tài Smile cover lại theo phong cách không thể "cây nhà lá vườn" hơn khiến cho chủ nhân của bản hit này là nữ ca sĩ Bích Phương cũng phải "méo mặt" vì không thể nhận ra.

Tài Smile lại một lần nữa khiến người xem thán phục vì tài cover không thể "chất" hơn của mình. Với những bản nhạc dù theo phong cách trẻ trung, hiện đại hay sôi động, trữ tình thì khi vào tay Tài Smile đều biến thành... nhạc quê hương.

Khả năng làm mới các ca khúc đang hot của Tài Smile khiến nhiều người thích thú và luôn mong chờ sản phẩm mới của anh. Sự hóm hỉnh, hài hước trong giai điệu nhạc đồng quê khiến cho các bản cover của Tài Smile rất thu hút và nhận được lượt người xem khủng.

Mới đây, Tài Smile đã cover lại bản hit đình đám của nữ ca sĩ Bích Phương là "Bùa yêu". Vẫn phong cách giản dị thường thấy, nhưng khi Tài Smile cất giọng thì không ai có thể nhận ra được bài hát gốc và chắc chắn Bích Phương cũng phải "khóc thét" vì hit của mình bị biến rấu đến mức này.

Trong lần tái xuất với "siêu phẩm" Bùa Yêu phiên bản Bolero này của Tài Smile chắc chắn sẽ khiến nhiều người quên luôn cả bản gốc vì bản cover quá độc đáo.

Video: Tài Smile cover "Bùa yêu" của Bích Phương:

Theo Phương Thảo/Infonet