Sunny Đan Ngọc tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Linh 20:42 08/10/2020

Sau khi ra mắt MV Nỗi buồn đáy tim và gây được sự chú ý từ cộng đồng mạng, tân binh Vpop Sunny Đan Ngọc lần đầu lên tiếng về tin đồn rich kid, đồng thời tiết lộ mối quan hệ thân thiết với “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và NSƯT Thành Lộc.

MV Nỗi buồn đáy tim dựa trên tác phẩm Truyện Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du. Nhưng khác với bản gốc, nội dung MV tập trung khai thác cuộc đời của cô em gái Thúy Vân. Đây cũng là MV đầu tiên Sunny Đan Ngọc gửi đến khán giả trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

Ra mắt cùng thời điểm rất nhiều nghệ sĩ tung sản phẩm mới, song giọng ca sinh năm 2000 chia sẻ đây cơ duyên sau nhiều lần dời lịch ra mắt. Bản thân là một tân binh mới vào nghề nên cô không đặt nặng vấn về thứ hạng. Bởi với Sunny, mỗi sản phẩm đều có màu sắc riêng, giọng ca 20 tuổi trông đợi “Đây là sản phẩm đầu tay, em không dám đòi hỏi quá nhiều, nếu đạt được 1 triệu view chắc em khóc”. Niềm vui giản đơn của tân binh là bài hát của mình được phát trong quán cafe, shop quần áo...

Sunny Đan Ngọc tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng
Đầu tư 2 tỷ đồng cho MV đầu tay chỉ mong bài hát của mình được phát tại quán cafe

Trước đồn đoán Sunny Đan Ngọc là một rich kid khi đầu tư MV đầu tay gần 2 tỷ đồng, cô bạn 10x thừa nhận “Em không phải rich kid đâu. Nếu là rich kid thì cũng chỉ là của ba mẹ thôi” chứ không như mọi người nghĩ. Sunny Đan Ngọc còn cho biết cô cũng không phải là người mê đồ hiệu, mọi chi tiêu đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Chia sẻ về việc còn khá trẻ đã ra mắt MV tiền tỷ Sunny Đan Ngọc tiết lộ MV Nỗi buồn đáy tim là món quà mà ba mẹ dành tặng Sunny sau những cố gắng không ngừng của cô.

Sunny cũng không ngần ngại khẳng định cô muốn đi lên bằng chính năng lực của bản thân thay vì bất chấp tất cả để được nổi tiếng. Ngoài ra, giọng ca 10x cũng tâm sự cô là người nhạy cảm, không chịu được những phản ứng quá gay gắt hay áp lực từ dư luận. Nhưng cô sẽ chấp nhận những lời khen chê từ phía khán giả để hoàn thiện tốt hơn trong tương lai.

Sunny Đan Ngọc tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng
Sunny Đan Ngọc cho biết mình không phải rich kid, số tiền thực hiện MV đều là do bố mẹ dành tặng mình

Chia sẻ về tin đồn có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Thành Lộc, Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ khiến khán giả bất ngờ khi MV Nỗi buồn đáy tim có sự tham gia của nghệ sĩ Thành Lộc, Mỹ Duyên thì mới đây hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Linh Nga, NSƯT Mỹ Duyên,... Cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác cũng có mặt tại buổi ra mắt MV đầu tay của cô. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên về mối quan hệ của Sunny với các nghệ sĩ trong giới showbiz.

Sunny Đan Ngọc tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng tại buổi ra mắt MV đầu tay của Sunny Đan Ngọc

Tuy nhiên, Sunny cho hay các nghệ sĩ tới tham gia đều là những người bạn thân thiết của gia đình. Khi được hỏi về mối quan hệ với “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ tuổi 20 cho biết “Gia đình Sunny với Chú Hưng thân thiết với nhau cũng lâu rồi. Chú xem Sunny như là con cháu nên Chú đến ra mắt họp báo ủng hộ chứ không phải là do gia đình có bỏ ra kinh phí để mời chú hỗ trợ đâu ạ”. Ngoài ra, Sunny cũng tiết lộ “Ông hoàng nhạc Việt” còn hỗ trợ, tạo điều kiện để cô bước vào con đường nghệ thuật.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Sunny Đan Ngọc sẽ nỗ lực hết mình ở tất cả các lĩnh vực mà cô đang theo đuổi. Gần nhất là trau dồi cho giọng hát để cống hiến cho khán giả cũng như hoàn thành tốt nhất việc học Y tại trường Đại học. Ngoài ra, nữ ca sĩ tuổi 20 còn dự định sẽ theo học các lớp diễn xuất để có thể làm tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Sunny Đan Ngọc tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng
Sunny Đan Ngọc sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa trong tương lai

MV Nỗi buồn đáy tim đã có mặt trên kênh YouTube chính thức của Sunny Đan Ngọc.

NT, Theo Thế giới trẻ