Sự trùng lặp không bình thường trong 'Hãy trao cho anh' và 'Chạy ngay đi', fan bất ngờ vì đây là chi tiết được H'Hen Niê 'nhá hàng' từ trước

Mỹ Linh 06:43 02/07/2019

Phát hiện thú vị này đã khiến nhiều fan thắc mắc liệu có phải Sơn Tùng đang thực hiện ý đồ gì với loạt sản phẩm của mình?

Không hổ danh là chàng ca sĩ 'hot' nhất Vpop, ngay khi vừa lên sóng MV mới 'Hãy trao cho anh', Sơn Tùng đã thiết lập những kỷ lục chưa từng có cho thị trường âm nhạc Việt. Đúng 20h tối 1/7, Youtube ghi nhận đã có tới 635.000 người cùng xem MV trực tiếp, xếp thứ 3 toàn thế giới về kỷ lục Youtube Premium. Trong đó, không chỉ các fan nhạc mà ngay cả những người nổi tiếng trong showbiz cũng mong chờ MV mới của Sơn Tùng không kém.

Và tất nhiên, với sự trở lại hoành tráng của giọng ca quê Thái Bình, các Sky cũng không ngại cày view, ngồi theo dõi từng chi tiết trong MV mới của thần tượng. Chỉ sau chưa đầy 1 giờ ra mắt, các fan của Sơn Tùng đã phát hiện ra điểm thú vị trong 'Hãy trao cho anh' có liên quan đến MV trước đó 'Chạy ngay đi'.

Cụ thể, hai MV này dù thực hiện ở bối cảnh khác nhau, câu chuyện khác nhau, màu sắc phong cách khác nhau nhưng lại có phần mở đầu tương tự nhau. Ở những giây 00:29 đến 00:30 của MV 'Hãy trao cho anh', cụm từ 'GOOD BOY' đã được một giọng nữ thì thầm cất lên ngay sau đoạn nhạc dạo và chuẩn bị vào lời hát.

Tương tự, trong MV 'Chạy ngay đi', giọng nữ này cũng phát âm tương tự bằng chất giọng vừa ma mị, vừa quyến rũ  từ từ 00:38 đến 00:39, ngay khi chuẩn bị bước vào câu hát đầu tiên.

Sự trùng lặp này khiến nhiều người suy đoán đây không chỉ là sự trùng hợp đơn giản, mà là ý đồ của Sơn Tùng. Bằng cách lặp đi lặp lại một cú pháp quen thuộc trong các bài hát, đây sẽ là cách mà Sơn Tùng 'đóng dấu ký tên' cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Đây cũng là cách thông dụng mà nhiều nghệ sĩ trên thế giới đã sử dụng để khẳng định cái tên của mình trong âm nhạc, như một chữ ký riêng của người nghệ sĩ. Thường thì các nghệ sĩ sẽ đặt 'từ khóa riêng' bằng tên của chính mình hoặc một câu slogan nào đó, và 'GOOD BOY' chính là 'chữ ký riêng' của Sơn Tùng M-TP.

Sự trùng lặp không bình thường trong Hãy trao cho anh và Chạy ngay đi, fan bất ngờ vì đây là chi tiết được HHen Niê nhá hàng từ trước

Từ phát hiện này, các fan cũng nhớ lại cách đây không lâu, Hoa hậu H'Hen Niê từng tiết lộ có nghe một câu trong 'Chạy ngay đi' khi được nghe trước ca khúc 'Hãy trao cho anh'. Lúc đó, nhiều người còn ngờ ngợ vì sao H'Hen Niê lại nói như vậy thì đến bây giờ ai cũng đã hiểu ra lý do.

Sự trùng lặp không bình thường trong Hãy trao cho anh và Chạy ngay đi, fan bất ngờ vì đây là chi tiết được HHen Niê nhá hàng từ trước

Theo thống kê mới nhất, 'Hãy trao cho anh' đã đạt gần 5 triệu view trên Youtube chỉ trong vòng 1 tiếng đầu tiên ra mắt. Trong đó, kỷ lục 1 triệu view đầu tiên được xác lập trong vòng 8 phút, sau 14 phút tiếp tục nâng lên thành 2 triệu view.

Hiện tại, trên kênh Youtube chính thức, MV 'Hãy trao cho anh' vẫn đang dừng lại ở con số 491,363 view do lượng truy cập quá lớn nên gặp tình trạng nghẽn view. Các fan của Sơn Tùng đang rất mong chờ những thống kê tiếp theo và nỗ lực để MV 'Hãy trao cho anh' trở thành MV có nhiều view nhất trong vòng 24h trên toàn thế giới.

Theo Trinh Trinh/ Báo đất việt