Soobin vừa chuyển sang hình ảnh "bad boy", Binz liền lên tiếng ngay "Anh hợp hơn"

Phuong Thao 17:18 25/11/2020

Binz vừa có màn ủng hộ cho sản phẩm mới của người em thân thiết Soobin theo cách "có 1 không 2".

Sau thời gian dài im ắng, Soobin Hoàng Sơn vừa trở lại Vpop với ca khúc mới "Trò chơi". Lần comeback này, nam ca sĩ đã có một màn "lột xác" hoàn toàn mới, "thay máu" toàn bộ từ nghệ danh, chất nhạc lẫn hình ảnh theo đuổi.

Cụ thể nghệ danh Soobin Hoàng Sơn sẽ được thay thế bằng Soobin. Về chất nhạc, Soobin chuyển từ ballad nhẹ nhàng vốn đã trở thành thương hiệu sang nhạc điện tử sôi động. Đặc biệt nhất phải kể đến việc thay đổi định hình phong cách theo chiều hướng bad boy, dân chơi nổi loạn.

Soobin vừa chuyển sang hình ảnh bad boy, Binz liền lên tiếng ngay Anh hợp hơn

Soobin vừa chuyển sang hình ảnh bad boy, Binz liền lên tiếng ngay Anh hợp hơn
Soobin thay đổi hình tượng từ một "hoàng tử ballad" sang dân chơi sành điệu.

Việc thay đổi hoàn toàn hình ảnh lẫn âm nhạc so với trước đây khiến Soobin nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ nên tận dụng lợi thế của bản thân ở thể loại nhạc ballad, việc chuyển qua nhạc điện tử ăn chơi khiến không ít fan chưa quen. Bên cạnh đó vẫn có những ý kiến khích lệ, và ủng hộ Soobin dám làm mới bản thân, thử sức với các chất liệu nhạc khác nhau.

Nói về tạo hình bad boy trong âm nhạc, chắc chắn không thể không nhắc đến rapper Binz, một người anh em trong nhóm SpaceSpeaker cùng Soobin. Hình tượng dân chơi vốn được Binz thể hiện không có chỗ chê với những ca khúc đầy rẫy ca từ nóng bỏng, những MV xuất hiện nhiều cô gái xinh như mộng, cực kì quyến rũ. Chính vì vậy việc Soobin theo đuổi hình tượng bad boy khiến công chúng không khỏi đem nam ca sĩ lên bàn cân so sánh với Binz.

Soobin vừa chuyển sang hình ảnh bad boy, Binz liền lên tiếng ngay Anh hợp hơn
Nói đến dòng nhạc ăn chơi, không thể không kể đến Binz.

Mới đây, chính Binz cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân về câu chuyện này. Nam huấn luyện viên "Rap Việt" làm thơ để bày tỏ rằng mình hợp với chất nhạc gây nghiện của Hoàng Touliver hơn Soobin: "Thay vì đổi tên thành Soobin anh nghĩ em nên giữ tên Hoàng Sơn. Đơn giản vì anh hợp với beat anh Hoàng hơn".

Soobin vừa chuyển sang hình ảnh bad boy, Binz liền lên tiếng ngay Anh hợp hơn
Binz cho rằng mình hợp với nhạc chất chơi của Touliver hơn Soobin.

Câu thơ nửa đùa nửa thật của Binz khiến cư dân mạng thích thú và bàn luận nhiệt tình. Liệu rằng giữa Binz và Soobin, ai sẽ hợp hơn với dòng nhạc ăn chơi của Touliver đây?

P.T, Theo Khỏe và Đẹp