Soobin Hoàng Sơn tố Jiyeon “bạo” trên sân khấu V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2018

Nguyễn 00:04 29/12/2018

Khi được MC yêu cầu nhận xét về đối phương sau quá trình làm việc chung, Soobin và Jiyeon đều có những chia sẻ khiến cả sân khấu "vỡ òa".

Lần đầu tiên, Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon mang ca khúc "Đẹp nhất là em" lên sân khấu trình diễn trực tiếp. Ca khúc ngay từ khi ra mắt đã đạt được thành tích rất tích cực và hiệu ứng cực tốt bởi màn kết hợp ăn ý của cặp đôi, chưa kể khả năng hát lời Việt sảnh sỏi của Jiyeon cũng khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên và dành lời nhiều khen ngợi . Thế nên không khó hiểu khi màn trình diễn live lần đầu tiên này là một trong những tiết mục được mong chờ nhất trong đại nhạc hội.

Điều đáng chú ý là, khi kết thúc phần trình diễn và nán lại sân khấu giao lưu, chia sẻ của Soobin đã khiến cả sân khấu “vỡ òa”. Cụ thể, khi được MC Hoàng Bảo hỏi điều ấn tượng nhất ở Jiyeon sau quá trình làm việc, anh chàng đột nhiên bật cười ngại ngùng và đỏ mặt. Biểu cảm cực đáng yêu này của Soobin đã khiến tất cả fan hâm mộ không khỏi thích thú và tò mò.

Sau đó, anh chàng ngập ngừng trả lời: “Vì là lần đầu tiên hợp tác với nghệ sĩ nước ngoài nên Soobin khá ngại. Nhưng Jiyeon thì khác. Jiyeon khá là...bạo”. Ngay khi vừa dứt câu, cả sân khấu đã gần như "nổ tung" bởi tiếng hò hét phấn khích của người hâm mộ. Khi được MC yêu cầu giải thích rõ hơn, anh chàng bộc bạch: “Nhờ Jiyeon mà cả hai đã hoàn thành sản phẩm này rất nhanh, nhờ vậy tụi mình mới làm việc kịp tiến độ”.

Đáp lại lời "bóc phốt" đó của Soobin, Jiyeon lém lỉnh cho biết: "Soobin trên sân khấu ngại ngùng vậy thôi chứ bên ngoài ngọt ngào lắm". Chưa kịp hạ nhiệt, sân khấu đã "bùng nổ" lần nữa bởi chia sẻ này của cô nàng.

Lần đầu tiên chia sẻ cảm nhận về đối phương sau quá trình làm việc, những chia sẻ của Soobin và Jiyeon đã khiến các fan không khỏi phấn khích. Không những thế, fan hâm mộ còn liên tục "ôm tim" khi chứng kiến trực tiếp những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi ngay trên sân khấu.

Kết hợp quá ăn ý như thế, bảo sao các fan không “gào thét” cặp đôi hãy cho thêm một sản phẩm mới ngay và luôn hả Soobin và Jiyeon ơi!

Theo Thục Vy/ Infonet 

Loading...