Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên Jiyeon, tỏ vẻ ngại ngùng khi được mỹ nhân này hướng dẫn hát tiếng Hàn.

Phuong Thao 17:50 23/07/2018

Những hình ảnh từ hậu trường quá trình thu âm cho ca khúc "Đẹp nhất là em" của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã được tiết lộ khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Mới đây, trên trang fappage của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại những hình ảnh từ hậu trường quá trình thu âm cho ca khúc hợp tác giữa anh và nữ ca sĩ xinh đẹp đến từ Hàn Quốc - Jiyeon. Có thể thấy trong đoạn video này, Soobin và Jiyeon đã vui vẻ cùng nhau làm việc mà không ngại về cản trở ngôn ngữ.

Trong khi thu âm ca khúc "Đẹp nhất là em", Ji Yeon đã giúp đỡ cho Soobin Hoàng Sơn phát âm tiếng Hàn sao cho thật chuẩn. Theo tiết lộ của êkip thực hiện Soobin cũng giúp đỡ Ji Yeon khá nhiều để cô có thể hát tiếng Việt sõi đến như thế. Cả hai cũng có những hành động tình tứ và lãng mạn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây MV lyrics sản phẩm hợp tác chung giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã được phát hành dưới 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Nhiều fan Việt sau khi nghe xong đều tấm tắc khen ngợi khả năng hát tiếng Việt của Jiyeon quá "đỉnh", đồng thời cư dân mạng Hàn Quốc cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Soobin khi cho rằng nam ca sĩ này hát tiếng Hàn không kém gì dân bản địa.

Được biết, dự kiến ban đầu, cả hai chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, nhưng cuối cùng lại quyết làm hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Tuy có khó khăn, nhưng cả hai đã rất cố gắng để học ngôn ngữ của nhau. 

"Đẹp nhất là em" là một ca khúc ballad ngọt ngào, kể về một cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng rằng “Biết đâu mai này, anh có người mới”. Nhưng chàng trai đã nhanh chóng vỗ về “Đừng lo lắng quá vì điều này. Đừng khiến đôi ta chia xa”.

MV chính thức sẽ được phát hành vào ngày 27/7 trên kênh V Live riêng của Soobin Hoàng Sơn. Ngoài ra, Soobin và Ji Yeon sẽ biểu diễn ca khúc hợp tác này lần đầu tiên trên sân khấu V Heartbeat vào ngày 31/7 tới đây.

Video: Hậu trường quá trình thu âm "Đẹp nhất là em" của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon:

Theo Phương Thảo/Infonet