Soobin Hoàng Sơn ngại ngùng, không dám khoác vai JiYeon trong hậu trường quay MV "Đẹp nhất là em".

Phuong Thao 15:34 27/07/2018

Soobin đã tỏ ra vô cùng ngại ngùng, hồi hộp khi đóng những cảnh thân mật với nữ thần JiYeon trong dự án hợp tác chung "Đẹp nhất là em".

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng MV "Đẹp nhất là em" của Soobin Hoàng SơnJiYeon đã chính thức được trình làng khán giả. Ca khúc này được phát hành với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn để phục vụ cho người hâm mộ ở cả hai nước. Trước đó bản lyric cũng nhận được nhiều sự chú ý khi nữ thần JiYeon đã thể hiện vô cùng xuất sắc màn hát tiếng Việt của mình và Soobin Hoàng Sơn cũng khiến khán giả Hàn Quốc phải trầm trồ khen ngợi khi lần đầu hát tiếng Hàn nhưng đã rất hoàn hảo.

Với MV chính thức được phát hành vào sáng ngày 27/7, Soobin Hoàng SơnJiYeon đã viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào về một cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng rằng “Biết đâu mai này, anh có người mới”. Nhưng chàng trai đã nhanh chóng vỗ về “Đừng lo lắng quá vì điều này. Đừng khiến đôi ta chia xa”.

Ngay sau khi phát hành, "Đẹp nhất là em" đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía khán giả, đặc biệt là những phân cảnh thân thiết của cả hai khiến cho nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mặc dù trong MV, Soobin Hoàng Sơn tỏ ra là một người vô cùng ga lăng và quan tâm đến bạn gái của mình, nhưng thực sự ngoài đời anh chàng này lại vô cùng nhút nhát. Trong quá trình quay MV "Đẹp nhất là em", Soobin đã tỏ ra khá lúng túng khi thực hiện những phân cảnh thân thiết với JiYeon như cầm tay, khoác vai hay để cô nàng này nằm lên chân.

Vì quá ngại ngùng nên trong một số cảnh quay, Ji Yeon là người chủ động giúp Soobin thoải mái hơn trong việc thực hiện những cảnh skinship. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Tuy tôi còn trẻ, nhưng tôi cũng muốn cho anh ấy (Soobin) và mọi người thấy sự chuyên nghiệp của mình”.

Sắp tới cặp đôi sẽ biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu âm nhạc đình đám Việt - Hàn vào ngày 31/7. Các fan của cả hai cũng đang rất háo hức cho sự trở lại đặc biệt của Soobin và Ji Yeon. Dự kiến, đây sẽ là tiết mục đáng mong chờ nhất của sự kiện V Heatbeat live tháng 7.

Video: Soobin ngại ngùng trong hậu trường đóng MV "Đẹp nhất là em" với Jiyeon:

Theo Phương Thảo/Infonet