Sơn Tùng M-TP than thở cận kề Tết vẫn chăm chỉ làm việc, lẽ nào Sếp sắp tung sản phẩm mừng năm mới?

Ngọc Trâm 12:01 20/01/2020

Dòng trạng thái của Sơn Tùng M-TP khiến fan đoán già đoán non anh chàng sắp sửa comeback đúng như những dự án mà nam ca sĩ từng tuyên bố sẽ thực hiện trong năm 2020.

Những ngày Tết cận kề, nhiều nghệ sĩ Việt gấp rút chạy show khắp nơi, 1 số lại chọn cách nghỉ ngơi sớm bên gia đình. Sơn Tùng M-TP mới đây cũng vừa đăng tải dòng trạng thái "than thở" trên trang cá nhân khi phải tất bật làm việc ngày cuối năm. "Vẫn làm việc chăm chỉ mặc dù Tết đang đến rất gần. Còn các bạn thì sao?”, Sơn Tùng nhắn nhủ người hâm mộ.

Sơn Tùng M-TP than thở cận kề Tết vẫn chăm chỉ làm việc, lẽ nào Sếp sắp tung sản phẩm mừng năm mới?
Sơn Tùng đăng tải hình ảnh hậu trường khiến fan trông mong đến ngày comeback

Cùng với status, "Sếp" đăng kèm theo tấm hình hậu trường được chuẩn bị hoành tráng. Nhiều fan nhận ra đây là bối cảnh tạo hiệu ứng quen thuộc khi các nghệ sĩ quay MV. Lẽ nào, Sơn Tùng đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị comeback?. Đây hoàn toàn là dự đoán có cơ sở của người hâm mộ bởi lẽ trong năm 2020, giọng ca "Chạy ngay đi" sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới đúng như thông báo của anh chàng ở họp báo hồi tháng 12 năm ngoái. Nếu phán đoán của fan là thật thì có lẽ không bao lâu nữa, Sơn Tùng sẽ trở lại và "lợi hại hơn xưa"!

Sơn Tùng M-TP than thở cận kề Tết vẫn chăm chỉ làm việc, lẽ nào Sếp sắp tung sản phẩm mừng năm mới?
Sơn Tùng sẽ trở lại với loạt dự án lớn năm 2020

Sau 7 năm gầy dựng chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt, năm 2020 này, Sơn Tùng vươn lên mạnh mẽ ở lĩnh vực kinh doanh lẫn âm nhạc. Sắp tới, Sơn Tùng M-TP và công ty M-TP Entertainment sẽ cho ra mắt nhiều dự án như: Mạng xã hội Sky Social, khai trương quán cafe idol M-TP and Friends, ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Bên cạnh đó, ca sĩ gốc Thái Bình sẽ phát hành album mang tên "Chúng ta"; Tổ chức Sky Tour 2020; Tổ chức M-TP Year End Concert và có thể sẽ ra mắt 3 ca khúc với 3 thể loại khác nhau.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...