Sơn Tùng MTP và Snoop Dogg cùng hợp tác sản xuất ca khúc mới?

Ngân Ngân 21:17 11/12/2018

Một đoạn clip kết hợp giữa Sơn Tùng MTP và Snoop Dogg bất ngờ được tung lên mạng xã hội khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc nam ca sĩ chuẩn bị trở lại với một ca khúc mới.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh Sơn Tùng MTP và Snoop Dogg xuất hiện cùng nhau và thể hiện một đoạn rap đã khiến nhiều người bất ngờ. Ngay sau đó, cộng đồng Sky đã lập tức cho rằng đoạn clip trên chính là dấu hiệu cho sự trở lại của Sơn Tùng MTP sau thành công của MV Chạy Ngay Đi. Nếu đây là sự thật thì có lẽ việc Sơn Tùng MTP và Snoop Dogg cùng kết hợp để ra mắt một sản phẩm âm nhạc có thể là một tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ Thái Bình vì Snoop Dogg được biết đến là một trong những nghệ sĩ Mỹ huyền thoại nổi tiếng.

Snoop Dogg được biết đến qua các album nổi tiếng khắp thế giới như Tha Doggfather, No Limit, Snoop Dogg’s Doggstyl4, Rhythm & Ganysta. Cho đến nay các album Snoop Dogg đã bán được hơn 23 triệu album ở Mỹ và 35 triệu album trên toàn thế giới. Sau hơn 20 năm hoạt động trong sự nghiệp âm nhạc, Snoop Dogg đã trở thành một huyền thoại trong giới rapper và đã hợp tác với nhiều ngôi sao hàng đầu để tạo nên nhiều sản phẩm âm nhạc thành công, trong đó phải kể đến hiện tượng âm nhạc PSY ra mắt siên phẩm Hagover.

Việc Sơn Tùng MTP bắt tay cùng Snoop Dogg chính là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm âm nhạc, chưa kể trở thành nhân tố khiến nhiều người phải chờ đợi vì độ hoành tráng trong lần trở lại này của nam ca sĩ. Hơn hết, nhiều người hâm mộ Sơn Tùng MTP còn cho rằng việc nam ca sĩ xuất hiện cùng Snoop Dogg trong sản phẩm âm nhạc mới còn là dấu hiệu cho tham vọng tiến ra quốc tế của nam ca sĩ. Bằng chứng là cách đây không lâu, Sơn Tùng MTP còn bất ngờ tạo tài khoản trên twitter để người hâm mộ quốc tế có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động âm nhạc của  nam ca sĩ trong thời gian tới.

Chính vì vậy điều khiến nhiều người đặt nhiều thắc mắc nhất thời điểm hiện tại chính là việc Sơn Tùng MTP và Snoop Dogg xuất hiện cùng nhau có phải là dấu hiệu cho việc cả hai hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, chuẩn bị cho tham vọng tiến ra  quốc tế của nam ca sĩ gốc Thái Bình? Đây có lẽ câu hỏi mà cộng đồng Sky mong Sơn Tùng MTP có thể giải đáp trong thời gian tới.

Sơn Tùng MTP và Snoop Dogg cùng hợp tác sản xuất ca khúc mới?

Theo Thơ Trần/Infonet