Sơn Tùng M-TP và JustaTee chung một khung hình, fan kêu gọi làm luôn dự án hợp tác đi chần chờ gì nữa!

Phuong Thao 22:11 08/07/2019

Liệu sắp tới khán giả yêu nhạc Vpop có được chứng kiến một màn hợp tác trong mơ giữa Sơn Tùng M-TP và JustaTee không đây?

Trên trang cá nhân, JustaTee vừa khoe hình ảnh ngồi uống nước "đàm đạo" cùng Sơn Tùng M-TP và dòng chú thích cực kì hài hước rằng: "Richkid & PoorDaddy cùng những trăn trở về nghề". Nhiều fan thích thú khi chứng kiến hai nam ca sĩ đình đám cùng chung một khung hình và bàn về âm nhạc.

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều fan của cả hai lên tiếng mong muốn Sơn Tùng M-TP và JustaTee sẽ có một màn hợp tác trong thời gian tới. Một vài người cho rằng có thể JustaTee sẽ làm khách mời trong Sky Tour của Sơn Tùng với đêm mở màn tại TP.HCM vào ngày 28/7 sắp tới.

Chắc chắn nếu JustaTee và Sơn Tùng M-TP đứng chung sân khấu sẽ tạo nên khoảnh khắc đỉnh cao cho Vpop vì cả hai hiện đều là những nghệ sĩ đình đám từng hoạt động trong giới Underground, có tên tuổi và đặc biệt là các sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Sơn Tùng M-TP và JustaTee chung một khung hình, fan kêu gọi làm luôn dự án hợp tác đi chần chờ gì nữa!
Có ai hóng một màn kết hợp giữa JustaTee và Sơn Tùng M-TP trong tương lai?

Về Sky Tour của Sơn Tùng M-TP, sẽ có 3 đêm diễn lần lượt vào ngày 28/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM). Tiếp đó vào ngày 4/8, tour sẽ dừng chân tại Cung Thể Thao Tiên Sơn (Đà Nẵng). Và ngày 11/8 sẽ gặp khán giả Hà Nội tại Cung Thể Thao Điền Kinh. Vé của mỗi đêm diễn có 3 loại: VVIP (2.145.000), VIP (1.485.000) và GA (715.000). 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ