Sơn Tùng M-TP chính thức lộ diện trên sân khấu sau khoảng thời gian "ở ẩn" để đi tập gym cải thiện vóc dáng

Phuong Thao 17:52 29/03/2019

Sơn Tùng chính thức quay trở lại sân khấu âm nhạc sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng để đi tập gym, ngoại hình mới đầy nam tính của nam ca sĩ khiến người hâm mộ thích thú.

Chiều ngày 29/3, dàn sao Việt đình đám như: Hương Giang, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy, Đen Vâu, Thiên Minh... cùng đổ bộ một sự kiện ra mắt điện thoại tại Tp.HCM. Ngoài những màn đọ dáng nảy lửa của các người đẹp ra thì sân khấu âm nhạc với phần trình diễn của Sơn Tùng và Hoa hậu Hương Giang cũng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Sơn Tùng M-TP "đốt cháy" sân khấu với loạt hit đình đám, đặc biệt là ca khúc "Em của ngày hôm qua". Sự tự tin và cách làm chủ sân khấu của "Sếp" khiến nhiều người không khỏi thích thú và hào hứng. Có thể nói sau khoảng thời gian dài tập luyện chăm chỉ, Sơn Tùng trở nên "đô con" và nam tính hơn rất nhiều. Cùng với đó là kiểu tóc được cắt gọn gàng, vuốt keo vô cùng sành điệu.

Sơn Tùng M-TP chính thức lộ diện trên sân khấu sau khoảng thời gian ở ẩn để đi tập gym cải thiện vóc dángSơn Tùng M-TP chính thức lộ diện trên sân khấu sau khoảng thời gian ở ẩn để đi tập gym cải thiện vóc dángSơn Tùng M-TP chính thức lộ diện trên sân khấu sau khoảng thời gian ở ẩn để đi tập gym cải thiện vóc dángSơn Tùng M-TP chính thức lộ diện trên sân khấu sau khoảng thời gian ở ẩn để đi tập gym cải thiện vóc dáng

Chứng kiến Sơn Tùng trở lại sân khấu âm nhạc, nhiều fan mong muốn nam ca sĩ nhanh chóng phát hành MV mới vì cũng đã gần 1 năm kể từ MV mới nhất được ra mắt "Chạy ngay đi" vào tháng 5 năm ngoái. 

Tại sự kiện này còn có màn biểu diễn của Hương Giang, cô thể hiện ca khúc mới nhất "Em đã thấy anh cùng người ấy" một sản phẩm vừa được phát hành của nữ ca sĩ sau khi kết thúc nhiệm kì hoa hậu. Với trang phục đầy gợi cảm, Hương Giang khoe vóc dáng chuẩn không cần chỉnh cùng thần thái biểu diễn hot không kém.

Sơn Tùng M-TP chính thức lộ diện trên sân khấu sau khoảng thời gian ở ẩn để đi tập gym cải thiện vóc dángSơn Tùng M-TP chính thức lộ diện trên sân khấu sau khoảng thời gian ở ẩn để đi tập gym cải thiện vóc dángHương Giang chính thức trở lại sân khấu âm nhạc sau khi kết thúc nhiệm kì Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Sắp tới đây Hương Giang sẽ tham gia một dự án truyền cảm hứng có tên gọi “Tôi là ai”. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Đây là một dự án mà người trẻ như Giang được kể lại câu chuyện của chính bản thân mình trên con đường đi tìm “Tôi là ai” nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cũng đang chênh vênh trên đoạn đường này, các bạn hãy đón chờ xem những câu chuyện nào sẽ được kể nhé”.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Thục Quyên

Loading...