Sơn Tùng M-TP bất ngờ "nhá hàng" ca khúc mới, dặn dò fan: "Chuẩn bị đi"

Mỹ Linh 20:16 03/09/2020

Hình ảnh đầy ẩn ý về sản phẩm mới vừa được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân lập tức đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Vốn nổi tiếng với lịch ra mắt sản phẩm âm nhạc "nhỏ giọt" khi chỉ comeback một lần mỗi năm liên tục trong 2 năm với "Chạy ngay đi" (2018) và "Hãy trao cho anh" (2019), màn "thả thính" về ca khúc thứ hai trong năm 2020 sau "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đang trở thành tâm điểm trên MXH và được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. 

Cụ thể, nam ca sĩ vừa đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đang làm nhạc cùng dòng chú thích đầy ẩn ý: "Chết rồi...!!! Nhạc nhẽo thế này thì làm nhiều người nhớ về những rung động đầu đời khi mới biết yêu đó... Chuẩn bị đi". 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ nhá hàng ca khúc mới, dặn dò fan: Chuẩn bị đi
Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải hình ảnh mới, ẩn ý về một màn comeback rất gần và dặn dò fan: "Chuẩn bị đi".

Nhiều cư dân mạng cho rằng, đây là động thái "nhá hàng" quá rõ ràng về một màn comeback cùng ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP. Theo đó, đây có thể là một ca khúc có giai điệu và ca từ ngọt ngào, gợi nhớ cho người nghe về những cảm xúc trong trẻo, vụng dại khi đối diện với mối tình đầu. 

Là cái tên đình đám nhất nhì showbiz Việt hiện nay, mọi động thái mới của Sơn Tùng M-TP đều nhận được rất nhiều sự chú ý. Thế nên không quá khó hiểu khi một hình ảnh úp mở về một bài hát mới của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng đủ để khiến netizen Việt "đứng ngồi không yên". Nhiều người còn tin rằng, với sức hút "khủng" hiện tại, màn comeback thứ 2 trong năm nay của Sơn Tùng M-TP sau "Có chắc yêu là đây" sẽ thiết lập thêm nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ nhá hàng ca khúc mới, dặn dò fan: Chuẩn bị đi
Trước đó, "Có chắc yêu là đây" ra mắt vào đầu tháng 7 đã thần tốc leo lên Top 1 Trending YouTube chỉ sau 4 tiếng 50 phút được "thả xích" và có hơn 97 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Thành tích "khủng" này khiến netizen Việt tin tưởng vào những kỷ lục đáng ngưỡng mộ hơn nữa nếu Sơn Tùng M-TP comeback cùng ca khúc mới.

Vy, Theo Thế Giới Trẻ