Sơn Tùng ấn định ngày ra mắt MV, Hoà Minzy vào tận trang cá nhân cám ơn vì điều này

Phuong Thao 13:50 06/05/2018

Hòa Minzy thể hiện sự "lầy lội" của mình khi vào tận trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP để bình luận cảm ơn vì... không phát hành MV trùng ngày với mình.

Có thể nói chưa bao giờ Vpop lại "nóng" như thế trong những ngày đầu tháng 5 này khi mà rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt thông báo ra mắt sản phẩm mới.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi

Nếu như Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ bùng nổ vì sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, thì vẫn còn những cái tên khác cũng gây chú ý không kém như: Hòa Minzy, Hiền Hồ, Đại Nhân, Zero9...

Nhiều người nhận định rằng trong cuộc đua này Sơn Tùng có vẻ như "đơn phương độc mã" và thực sự nhiều nghệ sĩ Việt cũng phải dè chừng nam ca sĩ gốc Thái Bình khi phát hành MV vào khoảng thời gian này.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi

Mới đây, sau nhiều lần "thả thính" fan bằng các hình ảnh và teaser vô cùng ma mị cho ca khúc "Chạy ngay đi", Sơn Tùng M-TP đã chính thức ấn định ngày ra mắt MV. Đó là vào lúc 0h ngày 12/5. 

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi

Và cũng trong những ngày đầu tháng 5 này, "chị đại của gia đình hoa dâm bụt" Hòa Minzy cũng sẽ trở lại với ca khúc "Rời bỏ". Nữ ca sĩ trẻ  sẽ phát hành MV chính thức vào ngày 6/5.

Một điều hài hước đã xảy ra là ngay bên dưới bài đăng thông báo ngày ra mắt MV của Sơn Tùng M-TP, cô nàng "lầy lội" Hòa Minzy đã để lại một lời nhắn khiến ai cũng phải bật cười.

Cụ thể là Hòa Minzy đã gửi lời cảm ơn đến Sơn Tùng vì đã không ra mắt MV trùng ngày với mình. Đồng thời còn kêu gọi Sơn Tùng ủng hộ cho MV sắp ra mắt của mình nữa.

Chắc có lẽ chỉ có Hòa Minzy mới "lạc quan" đến thế khi đối đầu với Sơn Tùng M-TP. Nhiều người cũng tỏ ra mong chờ sản phẩm âm nhạc lần này của Hòa Minzy khi cô nàng này quyết định thay đổi hình ảnh trở nen dịu dàng, đằm thắm hơn chứ không phải "lầy lội" như ngày thường.

Đường đua âm nhạc VPop đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi các nghệ sĩ lần lượt thông báo ngày ra mắt sản phẩm mới. Chắc chắn tháng 5 này sẽ trở thành một "bữa tiệc âm nhạc" hoành  tráng dành cho khán giả.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...