Sinh ra để tạo nên kỷ lục và phá vỡ kỷ lục - không ai khác chính là chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP)

Holly1 21:42 12/06/2020

Sau khi xác lập hàng loạt những kỷ lục về âm nhạc, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng MTP) lại một lần nữa khiến cả showbiz phải trầm trồ khi phá vỡ tất cả các kỷ lục phòng vé với phim tài liệu "SKY TOUR MOVIE".

Không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam, Sơn Tùng M-TP chính xác là một trong những ca sĩ trẻ hiếm hoi sớm khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình trong làng âm nhạc Việt Nam. Từ những bản hit như: "Em của ngày hôm qua", "Chúng ta không thuộc về nhau", "Chắc ai đó sẽ về",... chàng trai này đã từng bước chạm đến đỉnh cao của sự thành công, và bùng nổ nhất với MV mãn nhãn: "Hãy trao cho anh".

"Hãy trao cho anh" - cú nổ lớn xô đổ tất cả kỷ lục âm nhạc của Việt Nam trước đó

Là MV đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau quãng thời gian dài vắng bóng, "Hãy trao cho anh" đã ngay lập tức đạt xấp xỉ 70 triệu lượt xem trong 1 tuần lễ ra mắt, vượt mặt cả "Senorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello - ca khúc đang giữ vị trí Quán quân trên BXH Billboard Hot 100 khi đó để trở thành MV có tổng lượt xem cao nhất.

"Hãy trao cho anh" đã liên tiếp xô đổ tất cả các kỉ lục Việt Nam được thiết lập từ trước đến nay, từng cột mốc 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu hay 70 triệu đều nhanh chóng gọi tên Sơn Tùng M-TP. Đáng chú ý, MV này mau chóng lọt top trending ở Youtube của nhiều quốc gia và no.1 tại Việt Nam, Hàn Quốc và Úc. 

Sinh ra để tạo nên kỷ lục và phá vỡ kỷ lục - không ai khác chính là chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP)
Hãy trao cho anh là MV đánh dấu sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP lên một tầm cao mới, khi xô đổ nhiều kỷ lục âm nhạc trước đó. 

Bên cạnh đó, Sơn Tùng có lẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt vị trí cao nhất ở tất cả các nền tảng âm nhạc nước ngoài tại Việt Nam trong cùng một lúc. Từ  #1 trending YouTube, #1 Apple Music đến #1 iTunes, #1 Spotify, tất cả đều gọi tên nam ca sĩ sinh năm 1994.

Theo thông báo chính thức từ phía Google, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP còn xác lập thêm 2 thành tích quốc tế ngoạn mục trên YouTube bao gồm MV của nam nghệ sĩ solo có lượt xem công chiếu lớn nhất thế giới (637.000 lượt xem) và Top 20 MV có lượt xem toàn cầu cao nhất trong vòng 24 giờ (25,8 triệu lượt xem)

Phá vỡ kỷ lục phòng vé Việt Nam - điều chưa từng có ca sĩ nào làm được

Dường như những kỷ lục trong lĩnh vực âm nhạc vẫn là chưa đủ với tài năng của nam ca sĩ này. Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng mới đây lại tiếp tục phá vỡ mọi kỉ lục phim Việt với bộ phim tài liệu âm nhạc về tour diễn của Sơn Tùng M-TP: SKY TOUR MOVIE. Chiều ngày 11/6, sau 48h mở bán vé online và còn gần một ngày trước khi suất chiếu đầu tiên ra mắt, SKY TOUR MOVIE đạt 10.000 vé bán ra - con số kỷ lục mà chưa bộ phim Việt Nam nào làm được, kể cả siêu phẩm Mắt Biếc đình đám trước đó.

Sinh ra để tạo nên kỷ lục và phá vỡ kỷ lục - không ai khác chính là chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng (Sơn Tùng M-TP)
Ở lĩnh vực điện ảnh, lần đầu tiên phát hành một bộ phim chiếu rạp, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng  ngay lập tức đã phá vỡ kỷ lục phòng vé.

"SKY TOUR" sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 12/6. Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã có mà xuất hiện đầy bất ngờ tại rạp chiếu phim, đồng thời không quên nhắn gửi đến fan hâm mộ của mình: "Hãy cảm nhận bộ phim bằng trái tim, đừng quay clip rồi tung lên Facebook hay Instagram, hứa nha!".

Theo thông báo, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục có màn gặp gỡ và giao lưu cùng fan hâm mộ tại Hà Nội vào ngày 14/6 tới đây, tuy nhiên địa điểm rạp vẫn được ekip giữ kín nhằm tạo bất ngờ cho khán giả. 

T.M, Theo Thế Giới Trẻ