Sau tháng ngày miệt mài cover, Hương Ly cuối cùng cũng tự sáng tác nhạc để hát?

Phuong Thao 13:18 14/10/2019

"Thánh nữ cover" Hương Ly sẽ tự sáng tác nhạc cho mình sau tháng ngày cover lại những bản hit đình đám của các nghệ sĩ khác.

Đây là những thông báo mới nhất của Hương Ly trên trang cá nhân. Theo đó "thánh nữ cover" cho biết cô sẽ có một bài hát đặc biệt do chính mình sáng tác để gửi tặng fan trong ngày sinh nhật 19/10 sắp tới. Thông tin này đang khiến cư dân mạng chú ý bởi vì sau khoảng thời gian dài chỉ cover lại những ca khúc hit của những nghệ sĩ khác, Hương Ly cũng quyết định tự sáng tác để hát.

Sau tháng ngày miệt mài cover, Hương Ly cuối cùng cũng tự sáng tác nhạc để hát?
Hương Ly thông báo sẽ tự sáng tác nhạc để hát trong dịp sinh nhật sắp tới.

Với những ai yêu thích nhạc Việt và thường xuyên nghe nhạc trực tuyến chắc hẳn đều biết đến cái tên Hương Ly. Dù không phải là ca sĩ nổi tiếng nhưng cô nàng sở hữu nhiều video đạt chục triệu view trên Youtube dưới hình thức cover. Hầu như các ca khúc nhạc trẻ đình đám hiện tại đều được Hương Ly cover lại. Nhiều người đánh giá Hương Ly sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, dễ nghe nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô lạm dụng kĩ thuật chỉnh giọng quá đà, giọng chói tai khi lên nốt cao. 

Thời gian vừa qua, Hương Ly trở thành cái tên được cư dân mạng bàn luận rất nhiều nhưng theo chiều hướng không được tích cực. Sau những lùm xùm việc cover ca khúc của Đức Phúc và Erik, Hương Ly lại bị tố hát live sở tệ, giọng không được như trong video trên Youtube khi biểu diễn ở một quán bar. Trước những chỉ trích này, Hương Ly có bước đi hơi sai lầm khi lên tiếng đổ lỗi cho âm thanh khiến phía chủ quán bar bức xúc tố ngược lại cô "ăn cháo đá bát". Hương Ly sau đó đã lên tiếng xin lỗi vì đã quá nóng vội, không kiểm chứng lại trước khi đưa ra phát ngôn.

Sau tháng ngày miệt mài cover, Hương Ly cuối cùng cũng tự sáng tác nhạc để hát?
Dù nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo nhưng Hương Ly cũng vướng vào không ít thị phi.

Hiện tại dù vướng nhiều ồn ào nhưng những video cover của Hương Ly gây sự chú ý đặc biệt. Tuy nhiên có vẻ như "thánh nữ cover" đã hạn chế hơn trong việc phát hành video trên Youtube và dành thời gian để trau chuốt cho những sản phẩm của mình kĩ càng hơn.

P.T, Theo Thế GiớiTrẻ