Sau Sơn Tùng M-TP, sao Việt ồ ạt "bắt tay" với nghệ sĩ quốc tế từ diễn xuất đến vũ đạo

Phuong Thao 14:06 01/08/2019

Những sản phẩm âm nhạc sắp tới của nhiều sao Việt sẽ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ ở nước ngoài, hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt những bữa tiệc âm nhạc sôi động.

Sau khi Sơn Tùng M-TP đạt được thành công vang dội với MV "Hãy trao cho anh" kết hợp cùng rapper đình đám người Mỹ Snoop Dogg, đưa âm nhạc Việt Nam tiếp cận gần hơn với bạn bè quốc tế, việc nghệ sĩ Việt hợp tác với sao ngoại càng được mong chờ. Sự mới mẻ trong phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh là điều thu hút công chúng trong các sản phẩm có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nước ngoài hoặc hợp tác với ekip quốc tế.

Mới đây OSAD và Chi Pu là hai nghệ sĩ trẻ thông báo chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới có sự hỗ trợ và xuất hiện của các ngôi sao nước ngoài. Nếu như OSAD mời hẳn diễn viên nổi tiếng Thái Lan Eisaya Hosuwan đóng MV thì Chi Pu sẽ được hướng dẫn vũ đạo bởi 1Million Dance Studio, một trong những đơn vị tạo ra những bước nhảy cho các idol đình đám tại Hàn Quốc.

Với OSAD, MV mới "Ngày chờ tháng đợi năm thương" sẽ có sự góp mặt của nữ diễn viên Thái Lan Eisaya Hosuwan, người từng gây sốt màn ảnh với vai diễn trong "Bad Genius: Thiên tài bất hảo". Cô đã đến Việt Nam để tham gia quay MV cùng OSAD và bày tỏ sự thích thú với con người và đất nước Việt Nam trong chuyến công tác này. MV mới của OSAD sẽ được lên sóng vào cuối tháng 8.

Sau Sơn Tùng M-TP, sao Việt ồ ạt bắt tay với nghệ sĩ quốc tế từ diễn xuất đến vũ đạo
OSAD và Eisaya Hosuwan trên trường quay MV mới.

Về phía Chi Pu, trong MV mới với tên gọi đầy "xoắn não" là "BIDIBADIBIDIBU" sẽ do 1Million Dance Studio, nơi đã cho ra đời rất nhiều video biên đạo triệu view cho các hit từ Kpop đến Âu Mỹ biên đạo. Với những ai yêu mến những bước nhảy sẽ không lạ lẫm gì với 1Million Dance Studio. Cơ sở này nổi tiếng với việc hợp tác cùng các công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn như SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment, LOEN Entertainment, CJ E&M... biên đạo và đào tạo cho SNSD, 2NE1, Wonder Girls, TWICE, HyunA, 2PM, GOT7, miss A... Việc Chi Pu hợp tác với 1Million Dance Studio được xem như bước tiến mới của cô trong lĩnh vực âm nhạc.

MV #BIDIBADIBIDIBU của Chi Pu sẽ lên sóng lúc 20:00 ngày 02/08/2019 trên kênh Youtube Chi Pu Official.

Sau Sơn Tùng M-TP, sao Việt ồ ạt bắt tay với nghệ sĩ quốc tế từ diễn xuất đến vũ đạo
Chi Pu và Ara Cho, người sẽ trực tiếp biên đạo cho Chi Pu trong MV mới.

TD, Theo Thế Giới Trẻ